Vợ cũ MC Thành Trung động viên Thu Thủy, trách đàn ông bạc

Vợ cũ MC Thành Trung đồng cảm với Thu Thủy và cho rằng, chẳng có lý do gì mà đàn ông đi cả ngày cả đêm không về trừ khi có "bồ nhí".

Mới đây, nữ ca sĩ Thu Thủy chính thức chia sẻ thông tin cô và chồng cũ đã ly hôn sau 17 năm gắn bó.
 
>>> Mời quý độc giả xem MV "Nói yêu em vậy đi" của Thu Thủy. Nguồn Youtube:
Vợ cũ của MC Thành Trung, nữ ca sĩ Thu Phượng cũng đã có những dòng tâm sự trên trang cá nhân đồng cảm với việc Thu Thủy ly hôn. Cô cho biết, câu chuyện của Thu Thủy cũng y như mình trước đây, có khác là cô ra đi trong im lặng và mãi 1 năm sau đó dư luận mới biết chuyện. "Cái gì cũng hi sinh, chịu đựng, nhưng khi ngay cả con cũng không nhận được sự quan tâm dù có bố ở bên cạnh thì nên tự ngộ ra và dẫu có đau buồn cũng nên tìm cho mình và con 1 lối thoát..." -Vợ cũ của MC Thành Trung đau buồn nhớ lại.
 MC Thành Trung và vợ cũ Thu Phượng đã có thời gian mặn nồng bên nhau.
"Đàn ông khi có gia đình mà đi cả ngày, cả đêm tắt máy và nói dối. Thuỷ à, đó là có “bồ nhí” bên ngoài hết. Chứ không có anh em, bạn bè hay công việc gì mà đi hoài như vậy đâu. Tuy nhiên, khi chúng ta không nhắc đến, thậm chí không cần đi tìm để bắt quả tang (dù ta biết rõ 100%) bởi chúng ta có giá trị riêng và không nên tự làm tổn thương chính mình. Không nhìn thấy sẽ không đau bằng tận mắt chứng kiến là vậy!". Thu Phượng cũng khẳng định thêm rằng, lý do công việc, bạn bè không thể "cướp" đi người đàn ông của gia đình được, chỉ có ngoại tình mới là lý do chính.
Hiện tại, vợ cũ của MC Thành Trung đang sinh sống và làm việc, nuôi con đơn thân tại TP.HCM. 
Thu Phượng cũng động viên Thu Thủy phải mạnh mẽ, vì con mà sống và cố gắng. "Ông trời có mắt, sẽ không phụ những người phụ nữ đơn thân và dám nghĩ, dám làm, dám quyết định cho chính số phận của mình chứ không chịu đựng để níu kéo thứ không thuộc về mình. Sau này con lớn hơn, Thuỷ sẽ thấy nhẹ lòng và Thuỷ biết không, khi con lớn và bắt đầu biết nhiều thứ hơn. Bố của con sẽ thích hơn lúc con còn nhỏ, lúc con chưa biết gì. Lúc đó Thuỷ cứ mở lòng cho bố con gặp nhau".
Được biết, Thu Thủy và chồng cũ yêu nhau 13 năm mới kết hôn, nhưng chỉ sau gần 4 năm, cô và chồng đã phải ly dị bởi những quan điểm trái ngược nhau trong hôn nhân. Thu Thủy chia sẻ trong nước mắt với dư luận về chuyện tình cảm của mình khiến cho không ít người có sự đồng cảm và động viên nữ ca sĩ cố gắng vượt qua.
Theo Hà My/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)