Trương Ngọc Ánh bức xúc trước tin đồn thất thiệt về chuyện tình cảm

Google News

Trương Ngọc Ánh vừa lên tiếng khi Đào Lan Phương bất ngờ bị tung tin đồn thất thiệt là nguyên nhân khiến Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng chia tay.

Thời gian qua, Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng vướng tin đồn “đường ai nấy đi”. Phía người trong cuộc chưa lên tiếng. Tuy nhiên, Trương Ngọc Ánh tuyên bố: “Độc thân, vui tính, thích một mình nhưng sợ cô đơn”. Mới nhất, cô bức xúc trước tin đồn thất thiệt về chuyện tình cảm.
Cụ thể, diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết: “Nói về em gái tôi rất quý mến Đào Lan Phương chính là nguyên nhân gây đổ vỡ... Mắc cười ghê. Phương là người đã có gia đình, đừng thêu dệt sai sự thật, ảnh hưởng đến vợ chồng Phương và đến chúng tôi.
Tôi sẽ có phát ngôn chính thức về các lời đồn linh tinh bấy lâu nay. Tôi đã im lặng để không phát ngôn tạo nghiệp. Tôi vốn không thích viết gì không tích cực lên Facebook của mình”.
Truong Ngoc Anh buc xuc truoc tin don that thiet ve chuyen tinh cam
 Trương Ngọc Ánh. Ảnh: FBNV.
Truong Ngoc Anh buc xuc truoc tin don that thiet ve chuyen tinh cam-Hinh-2
 Anh Dũng (ngoài cùng bên phải) dự sự kiện của Đào Lan Phương (váy trắng). Ảnh: FBNV.
Phía Đào Lan Phương cũng lên tiếng về tin đồn thất thiệt liên quan đến Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng. Cô chia sẻ: “Mọi người ơi, gần đây có tin đồn Phương chính là nguyên nhân gây đổ vỡ cho một cặp đôi anh chị trong showbiz. Phương xin phép trả lời duy nhất một lần này. Phương không hề liên quan đến chuyện tình cảm của ai khác.
Người chị gái Phương rất kính trọng, còn bạn nam là đồng nghiệp. Bạn ấy chỉ đến ủng hộ phòng khám Phương mới khai trương. Phương là người đã có gia đình, mọi người vui lòng đừng thêu dệt sai sự thật, ảnh hưởng đến cả vợ chồng Phương lẫn anh chị ấy.
Đây là lần cuối cùng Phương trả lời về vấn đề này. Nếu có tin đồn sai sự thật làm ảnh hưởng đến danh dự của Phương, Phương sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Mong mọi người tôn trọng tất cả chúng tôi”.

Xem video "Trương Ngọc Ánh dự sự kiện". Nguồn FBNV

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)