Trấn Thành tiết lộ màn cầu hôn Hari Won "ngốn" hơn 100 triệu

Bị Hồ Ngọc Hà “bóc mẽ” về màn cầu hôn Hari Won hết hơn 100 triệu đồng chưa kể nhẫn đính hôn, Trấn Thành buộc phải nói ra sự thật.

>>>> Mời quý độc giả xem video "Trấn Thành tiết lộ màn cầu hôn Hari Won". Nguồn Tiền Phong:
Mới đây, trong chương trình Gala nhạc Việt, Trấn Thành đã tiết lộ về màn cầu hôn Hari Won được dàn dựng một cách công phu. Theo như chia sẻ của Hồ Ngọc Hà thì chi phí cho màn cầu hôn này lên tới hơn 100 triệu đồng, chưa kể nhẫn đính hôn.
Trấn Thành bộc bạch, ý tưởng cầu hôn Hari Won xuất phát khi ăn tối cùng với MC Trác Thúy Miêu. “Cuộc đời tôi không làm thú vị thì tôi thà không làm đám cưới. Mình làm gì cho thú vị đây? Thật sự cũng nhờ Miêu, Miêu có rất nhiều ý tưởng táo bạo”.
Lúc đó, Trác Thúy Miêu nảy ra ý tưởng khuyên Trấn Thành sử dụng hồ bơi bên dưới để làm địa điểm tỏ tình với Hari Won. Thích thú, Trấn Thành lập tức liên hệ với chủ hồ bơi. Tuy nhiên, ngay từ đầu đã gặp nhiều khó khăn vì lý do còn nhiều khách đến bơi nữa. Hơn nữa việc thả cánh hoa hồng xuống hồ bơi cũng cực kì bất tiện.
 Trấn Thành kể về màn cầu hôn công phu dành cho Hari Won.
Sau đó, Trấn Thành thử cắm hoa lên tấm bọt biển rồi thả xuống hồ bơi nhưng bất thành bởi không nhìn ra hình thù khi nhìn từ trên cao.
Cuối cùng Trấn Thành quyết định đặt dàn đèn LED rất lớn, chi phí vài chục triệu ở phía sân bên cạnh hồ bơi. “Tôi mua một băng rôn dài thật dài và mướn luôn khách sạn đối diện. Tôi năn nỉ người quản lý cho xin một vài phút để thực hiện màn tỏ tình của mình”- Trấn Thành kể.
Đêm hôm ấy, khi Hari Won mới đáp máy bay từ Mỹ về, Trấn Thành đã lấy lý do đi gặp khách hàng để hẹn cô tới địa điểm sắp đặt sẵn. “Tôi đóng vai đạo diễn, muốn mời quảng cáo với số tiền “khủng” và muốn Hari phải đến casting ngay lúc đó xem có hợp vai diễn không. Hari rất tham tiền nên đã đồng ý ngay”- Trấn Thành hài hước nói.
Hẹn Hari thành công, Trấn Thành tìm lý do để cô đứng bên cạnh cửa sổ. Bất ngờ là khi đèn LED bật lên với dòng chữ “Làm vợ anh nhé” bằng tiếng Hàn thì Hari không chú ý và chỉ mải ngắm trời mây. “Giận quá, tôi đứng sau lưng tôi mới kéo ghì đầu Hari xuống. Hari chưa kịp phản ứng thì băng rôn “Cấm em nói không” ở khách sạn đối diện được thả xuống. Sau đó thì hơn 20 vũ công trong “Thử thách bước nhảy” đã đợi cả đêm để flashmod chúc mừng cho Hari thôi. Và đó là cuộc cầu hôn của Trấn Thành”.
Trả lời câu hỏi của Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành cho biết Hari Won chỉ biết khóc và đồng ý lời cầu hôn của anh.
Chỉ còn vài ngày nữa, Trấn Thành và Hari Won chính thức kỉ niệm 1 năm ngày cưới. Có thể nói, đây là một trong những cặp đôi trải qua nhiều sóng gió nhất trong giới showbiz Việt.
Theo Đỗ Quyên/ Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)