Sự thật không thể phủ nhận về Hồ Ngọc Hà và Hạ Vi

Sau bao ồn ào tình cảm với Cường Đô la nhưng đây là lần đầu tiên lộ sự thật không thể phủ nhận nổi của Hồ Ngọc Hà và Hạ Vi.

Nói về khoảng thời gian bên Cường Đô la, có lẽ Hạ Vi chẳng thể bằng nổi Hồ Ngọc Hà khi cô chỉ mới sánh bước bên đại gia phố núi một thời gian ngắn. Chỉ ngắn ngủi vậy thôi mà năm lần bảy lượt, người ta nhìn thấy mối quan hệ yêu đương của họ gặp trắc trở.
Cụ thể như khi thì Hạ Vi xóa hết ảnh chụp chung, lúc khác lại viết những dòng chia tay trên trang cá nhân và rồi những lần chia sẻ chụp hình với người đàn ông khác. Vì lẽ đó mà người ta cho rằng, sức chịu đựng của "hotgirl vạn người mê" vô cùng kém cỏi.
Su that khong the phu nhan ve Ho Ngoc Ha va Ha Vi
Lộ sự thật không thể phủ nhận nổi về Hồ Ngọc Hà và Hạ Vi. 
Với Hồ Ngọc Hà, hồi còn yêu Cường Đô la, dù cô có làm việc hùng hục, chạy show liên miên nhưng trong mắt mọi người cô vẫn là kẻ ăn bám. Cũng chẳng riêng gì nữ ca sỹ, có lẽ nhiều người phụ nữ khác khi sánh bước bên vị đại gia này cũng đều mang tiếng xấu. Lẽ dĩ nhiên, Hạ Vi cũng nằm trong số đó. Họ nói người mẫu như cô cát-xê chẳng mấy, lấy đâu ra tiền mà sắm sửa váy nọ túi kia. Thế là nghiễm nhiên cô bị gắn cái mác "mê tiền".
Rồi từ vai trò của một người mẫu, người đẹp Hạ Vi bị mặc định là bạn gái của Cường Đô la, bất kể hành động gì của cô làm, người ta cũng gắn tên người đàn ông này vào. Viết một dòng trạng thái bâng quơ trên trang cá nhân, họ cũng ráng tìm lý do để gán ghép. Và Hạ Vi thấy mệt mỏi. Có khi, cô viết trên trang cá nhân như sau: "Thời gian qua…chuyện Vi yêu ai, thế nào, đi đâu, đi bằng cái gì đều được đưa lên mặt báo và thậm chí đôi khi tên mình bị lôi vào những câu chuyện nào đó không của riêng ai. Những điều như thế này cứ tiếp diễn hoài không chỉ ảnh hưởng tới bản thân Vi mà còn ảnh hưởng tới người thân".
Su that khong the phu nhan ve Ho Ngoc Ha va Ha Vi-Hinh-2
Hotgirl Hạ Vi. 
Tất nhiên, sức chịu đựng của con người chỉ đạt đến một mức độ nào đó mà thôi, thế nhưng, Hồ Ngọc Hà đã bước qua sóng gió được 8 năm, còn Hạ Vi lại không có sự điềm tĩnh ấy. Chẳng biết mối quan hệ tình cảm giữa Cường Đô la và nữ diễn viên "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" ra sao nhưng có một điều khiến người ta mệt mỏi - đó là những lần chia tay rồi lại nối lại giữa hai người.
Trước đó, việc Hạ Vi nhắc đề cập nhiều đến những mệt mỏi khi phải đối diện với dư luận và quyết định chọn cho mình một lối đi khác khiến dấy nhiều người suy đoán cô “Tấm” và bạn trai Cường Đôla đã “đường ai nấy đi”. Tuy nhiên, khi phóng viên nói về những tin đồn nói trên, "hotgirl vạn người mê" cho biết, cô không khẳng định hay phủ nhận gì mà chỉ nói chung chung.
Theo Ngọc Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)