Sao Việt kêu gọi giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình bị ung thư

(Kiến Thức) - Nghệ sĩ Lê Bình bị ung thư phổi giai đoạn 4. Sau khi biết bệnh tình của ông, nhiều nghệ sĩ Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Thúy Nga, Cát Phượng đã đứng lên kêu gọi mọi người giúp đỡ, ủng hộ nam diễn viên gạo cội.

>>> Mời quý độc giả xem clip “Hậu trường phim 79810 có sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ Lê Bình". Nguồn Youtube:
Bị ung thư phổi trong 4 tháng qua nhưng nghệ sĩ Lê Bình giấu bệnh tình với khán giả, đồng nghiệp. Chỉ đến khi một cư dân mạng chụp ảnh và chia sẻ thông tin bệnh tình của ông lên mạng xã hội, đồng nghiệp và khán giả mới biết nghệ sĩ Lê Bình bị ung thư.
Theo Diệp Bảo Ngọc, nghệ sĩ Lê Bình đang được cô con gái và một người con nuôi chăm sóc. Trước hoàn cảnh khó khăn, neo người chăm sóc của nam diễn viên, các nghệ sĩ đã đứng ra kêu gọi đồng nghiệp, khán giả ủng hộ, chia sẻ để nghệ sĩ Lê Bình có thêm kinh phí điều trị.
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng: “Các anh chị diễn viên kịch nói, phim ảnh ơi. Tiếp sức và chia sẻ về trường hợp của nghệ sĩ Lê Bình luôn nha! Mong sẽ kiếm được nhiều tiền để giúp anh và Mai Phương luôn. Các anh chị em mình hy sinh một nửa hay một suất thù lao của mình được không? Mình may mắn khỏe mạnh dễ kiếm ra tiền hơn”.
Sao Viet keu goi giup do nghe si Le Binh bi ung thu
 Nghệ sĩ Lê Bình. Ảnh: Vietnamnet
Sao Viet keu goi giup do nghe si Le Binh bi ung thu-Hinh-2
Chia sẻ của Mr Đàm. 
Ở nước ngoài, Thúy Nga cũng kêu gọi khán giả giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương vượt qua khó khăn. Nữ nghệ sĩ tâm sự, vai Bà Già gắn liền với tên tuổi cô chính là do nghệ sĩ Lê Bình viết cho cô.
Cát Phượng, Tiến Luật, Quốc Thuận, Kiều Trinh cũng chung tay góp sức kêu gọi mọi người ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình. Quốc Thuận cho hay đến thời điểm hiện tại, tài khoản của anh đã nhận được số tiền hơn 155 triệu đồng mọi người gửi tặng nghệ sĩ Lê Bình. Trong ngày hôm nay, Quốc Thuận sẽ vào thăm và chuyển số tiền cho nghệ sĩ Lê Bình.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)