Ngọc Trinh nói gì khi bảo trợ cho cuộc thi hoa hậu "chui" bị phạt?

(Kiến Thức) - Cuộc thi sắc đẹp “chui” có tên “Miss Global Her Beauty” được tổ chức bởi công ty mỹ phẩm có diễn viên, người mẫu Ngọc Trinh làm CEO kiêm nhà phân phối. 
 
 

Mới đây, Thanh tra Sở VH&TT Hà Nội đã mời ban tổ chức cuộc thi sắc đẹp “chui” “Miss Global Her Beauty” lên làm việc, đồng thời đề nghị xử phạt hành chính 49 triệu đồng. Theo Vietnamnet, cuộc thi nhan sắc này được tổ chức bởi công ty mỹ phẩm do Ngọc Trinh làm CEO kiêm nhà phân phối.
Ngoc Trinh noi gi khi bao tro cho cuoc thi hoa hau
 Cuộc thi "chui" “Miss Global Her Beauty”.
Giữa lùm xùm của cuộc thi “Miss Global Her Beauty”, Ngọc Trinh đăng tải dòng trạng thái tự hào về sân chơi nhan sắc này. Chân dài gốc Trà Vinh cho biết, cô chưa bao giờ nghĩ sẽ đứng trên sân khấu và phát biểu trước gần 4000 người.
Tiếp đó, Ngọc Trinh khoe đã có nhiều người khen cô tổ chức Miss Global Herbeauty thành công. Theo nữ người mẫu, dù chỉ một sân chơi nội bộ nhưng 30 gương mặt vào chung kết hoàn toàn có thể tự tin bước vào ứng thí một cuộc thi Hoa hậu doanh nhân lớn hơn.
Chân dài gốc Trà Vinh còn bày tỏ mong muốn từ một cuộc thi nội bộ, Miss Global Herbeauty sẽ được công nhận từ các cơ quan chức năng và được công nhận danh hiệu trên trường sắc đẹp. Theo Ngọc Trinh, cô lỡ hẹn vai trò chấm thi vì lịch trình chuyến bay bị thay đổi.
Ngoc Trinh noi gi khi bao tro cho cuoc thi hoa hau
 Ngọc Trinh bên các thí sinh đoạt giải.
Được biết, thành phần ban giám khảo của cuộc thi chui có một số người đẹp hoạt động trong showbiz như người mẫu Hạ Vy, diễn viên Phan Thanh Huyền còn MC của chương trình là Ốc Thanh Vân.
Theo báo Giao thông cuộc thi Miss Global Herbeauty trao 8 giải phụ với danh xưng hoa hậu: Hoa hậu khả ái, Hoa hậu thân thiện, Hoa hậu áo dài, Hoa hậu thời trang, Hoa hậu ảnh, Hoa hậu nhân ái, Hoa hậu trí tuệ, Hoa hậu được yêu thích nhất. Ngoài ra có 3 giải á hậu được trao cùng một giải hoa hậu.

Mời quý độc giả xem video "Ngọc Trinh đập hộp hàng hiệu". Nguồn Youtube nhân vật


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)