Lý Á Bằng và Hứa Tình: Cặp đôi "Tiếu ngạo giang hồ" thất bại tình yêu

Sau 17 năm đóng "Tiếu ngạo giang hồ", Lý Á Bằng thừa nhận là người thất bại trong hôn nhân. "Nhậm Doanh Doanh" Hứa Tình vẫn cô đơn ở tuổi 49 sau khi vướng bê bối người thứ ba.

Hôm 30/5, Lý Á Bằng và Hứa Tình có buổi gặp gỡ sau nhiều năm. Theo QQ, cặp đôi Tiếu ngạo giang hồ cùng đi ăn tối, trò chuyện đến khuya. Con gái Vương Phi, Đậu Tĩnh Đồng cũng có mặt trong buổi gặp gỡ.
17 năm sau Tiếu ngạo giang hồ, Nhậm Doanh Doanh và Lệnh Hồ Xung đã đều trải qua những thăng trầm và đổ vỡ trong tình cảm. Lý Á Bằng tâm sự anh cùng Hứa Tình luôn giữ liên lạc trong những năm qua.
 Lý Á Bằng và Hứa Tình trong buổi gặp mặt hôm 30/5.
“Tôi và Hứa Tình hợp nhau về tính cách, chúng tôi cũng không gặp may trên con đường tình cảm”, Lý Á Bằng nói.
Lý Á Bằng: “Tôi là kẻ thất bại trong hôn nhân”
Trong buổi trò chuyện với MC Lỗ Dự mới đây, diễn viên Lý Á Bằng thừa nhận hôn nhân 5 năm đổ vỡ là thất bại trong cuộc đời. “Tôi không thể né tránh sự thật. Tôi là người thất bại trong hôn nhân”.
Nam diễn viên thừa nhận anh từng khó chấp nhận chuyện ly hôn vì trưởng thành trong gia đình có truyền thống Trung Quốc. "Tôi và Vương Phi đã trục trặc khoảng nửa năm trước khi chính thức ly hôn. Ly hôn là chuyện chẳng ai muốn nhưng phải chấp nhận. Điều tôi buồn là sự thất bại khi không thể cho con gái một gia đình hoàn hảo", anh nói.
Lý Á Bằng cho biết giờ nghĩ lại anh thấy bản thân quá vội vàng. “Bạn hỏi tôi có ân hận hay tiếc nuối không à? Có lúc, tôi cũng nghĩ vậy, biết đâu giờ đây sẽ khác. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ thoáng qua, dù sao không thể thay đổi được gì”.
Chia sẻ về lý do ly hôn, nam diễn viên Lý Á Bằng trầm tư: “Nhớ lại năm 2013, báo chí từng cho rằng chúng tôi chia tay vì tôi có bồ, cô ấy đau buồn nên quyết định xuất gia. Tất cả chỉ là điều nhảm nhí. Vợ chồng bỏ nhau, có nhiều lý do, không thể chỉ vì tôi cũng chẳng phải tại cô ấy. Ly hôn là lỗi của hai người”.
Hứa Tình ở tuổi 49 vẫn chưa từng lập gia đình. Nhưng nhắc đến cô là nói về người tình lâu năm tên Lưu Ba. Lưu Ba là doanh nhân giàu có của Trung Quốc, từng lập gia đình và ly hôn vợ vì Hứa Tình.
Khi nói về Lưu Ba, Hừa Tình tâm sự: “Anh ấy là tiến sĩ trường Bắc Kinh, giàu có nhưng là người giản dị, luôn cầu tiến”. Lưu Ba là người dầu tư giúp Hứa Tình ra mắt album.
Họ sống chung dù không đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, năm 2003, Lưu Ba bị cáo buộc hoạt động tín dụng đen, lừa đảo và bị truy nã quốc tế. Doanh nhân này bị truy nã nhiều năm. Năm 2017, Lưu Ba qua đời tại Nhật Bản vì bạo bệnh, khi tròn 53 tuổi.
Trả lời Sina, Hứa Tình cho biết cô và Lưu Ba chia tay năm 2002, một năm trước ngày đại gia này bị bắt.
Ở tuổi 49, Hứa Tình bằng lòng với cuộc sống một mình đi về. Cô luôn từ chối nhắc về người cũ.
Theo Hiểu Nguyệt/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)