Khánh Thi liên tục bị đồn là kẻ đào mỏ và chồng đi ngoại tình

Dù có cuộc sống làm dâu, làm vợ vô cùng thoải mái nhưng Khánh Thi vẫn bị người ngoài đồn thổi điều không hay về cô.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Tâm đâu ý hợp, cặp vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển đã có những tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân của mình.

Khanh Thi lien tuc bi don la ke dao mo va chong di ngoai tinh

Cặp vợ chồng Khánh Thi- Phan Hiển

Chia sẻ về những tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến gia đình mình, nữ kiệt tướng dancesport Khánh Thi thẳng thắn chia sẻ: "Cái đó thì nhiều lắm. Ngoại tình này. Điều đơn giản thôi, mình lấy chồng trẻ. Có nhiều tin đồn mình là người 'đào mỏ'. Ông xã mình luôn luôn đứng ra bảo vệ vợ trước những tin mà suốt ngày ông nghe là: Sao mày lấy vợ già thế, nó 'đào mỏ' nhà mày đấy... Ông ấy nghe nhiều rồi. Còn mình thì suốt ngày nghe là: Chồng mày ngoại tình đấy!".

Tiếp lời bà xã, Phan Hiển nói thêm: "Tôi nghĩ tin đồn ảnh hưởng nhiều nhất đến gia đình là có người thứ 3. Trước đây khi hai đứa đến với nhau có lời ra tiếng vào thì thật sự không ảnh hưởng đến hai vợ chồng nhiều".Anh tiết lộ tin đồn có "người thứ 3" là từ phía mình.

Khanh Thi lien tuc bi don la ke dao mo va chong di ngoai tinh-Hinh-2

Vượt qua những đàm tiếu của dư luân,  vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển có cuộc sống hôn nhân vô cùng ngọt ngào, hạnh phúc như thuở mới yêu. Dù lấy chồng cùng nghề nhưng với Khánh Thi đó là điều may mắn “Mình rất may mắn khi ông xã mình xuất phát là học sinh, đó chính là một cái đồng điệu về nghề. Sau này hai vợ chồng vẫn luôn gắn bó với vai trò mình là huấn luyện viên, còn anh ấy là vận động viên.

Chúng mình luôn luôn đồng hành với nhau mười mấy năm nay trong công việc. Có những lúc hiểu nhau nhưng cũng có lúc tranh luận khiến đau đớn xảy ra. Cho đến bây giờ với mình, dù không làm việc hay còn làm việc với nhau thì mình vẫn thấy may mắn nhất là có ông xã làm cùng nghề với mình, hiểu được mình"- Khánh Thi tâm sự.

Trong cuộc sống hôn nhân của vợ chồng cô, để giữ mãi được ngọn lửa hạnh phúc, Phan Hiển luôn coi Khánh Thi là “sếp”: “Em không sợ vợ, em chỉ tôn trọng và muốn vợ vui thôi. Mà ông bà ta cũng nói rồi: Đội vợ lên đầu là trường sinh bất lão” - nam dancesport Phan Hiển hóm hỉnh chia sẻ.

Khanh Thi lien tuc bi don la ke dao mo va chong di ngoai tinh-Hinh-3

Cặp đôi nhiều lần ôm hôn nhau và những hành động tình tứ trên sóng chương trình

Để có được tổ ấm hạnh phúc như này hôm nay, Khánh Thi và Phan Hiển đã xây dựng bằng tình yêu, niềm tin, nỗi đau và cả nước mắt. Bởi từ những ngày đầu đến với nhau, cặp đôi luôn phải hứng chịu khá nhiều chỉ trích, áp đặt của dư luận cho mối tình “cô – trò”. Tuy nhiên sau tất cả, cặp đôi đã nắm chặt tay nhau và vững bước về phía trước.

Khanh Thi lien tuc bi don la ke dao mo va chong di ngoai tinh-Hinh-4

Mái ấm hạnh phúc của vợ chồng Khánh Thi

Dù chênh lệch khá lớn về tuổi tác nhưng Phan Hiển luôn tỏ ra chiều chuộng và yêu thương Khánh Thi hết mực khiến nhiều người phải ghen tỵ. Hiện cặp đôi đã có chung 2 người con vô cùng đáng yêu và kháu khỉnh.

Theo Hương Ly/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)