GDucky gây tranh cãi vì bật khóc, hét lớn khi thua Dế Choắt, Karik nói gì?

Khoảnh khắc GDucky bật khóc sau khi công bố kết quả chung cuộc Rap Việt khiến chàng trai trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Quá nhiều ý kiến trái chiều về biểu cảm của GDucky khiến Karik phải đích thân lên tiếng.

Tối ngày 14/11, đêm Gala trao giải Rap Việt thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Trong đêm cuối, chương trình chào đón rất nhiều người nổi tiếng đến để cỗ vũ cho dàn thí sinh. Sức nóng của Rap Việt khiến ai cũng đứng ngồi không yên, thật hiếm có một show truyền hình nào làm được điều này.
Khi ngôi vị Quán quân được xướng tên, Dế Choắt xuất sắc vượt qua GDucky đạt hạng cao nhất. Tuy vậy, phản ứng của GDucky khi biết mình nhận được Á quân khiến chàng trai mau chóng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội.
Nam rapper bật khóc sau đó hô lớn: "When I say G, you say Ducky" (Khi tôi nói G, bạn hãy nói Ducky) khích lệ bản thân và những người ủng hộ mình. Khán giả bên dưới khán đài cũng đã đồng thanh hô theo.
Phản ứng này của GDucky khiến cộng động mạng có những ý kiến trái chiều suy diễn sự việc. Một số người cho rằng, anh có hành động hét lớn tên mình sau khi công bố Dế Choắt quán quân là không tôn trọng đối thủ. Việc không thể kiềm chế cảm xúc là điều GDucky gây mất điểm trong mắt nhiều người sau khi show kết thúc. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến đồng cảm với anh chàng, cho rằng chỉ là cảm xúc trấn an nhất thời.
GDucky gay tranh cai vi bat khoc, het lon khi thua De Choat, Karik noi gi?
Phản ứng gây tranh cãi của GDucky
Trong buổi họp báo sao khi kết thúc chương trình, GDucky đã kịp nhận thức được sự việc và gửi lời xin lỗi khán giả vì cảm xúc có phần mạnh mẽ nên có hành động bộc phát ngay trên sân khấu.
Cuộc tranh cãi của cộng đồng mạng ngày một lớn và chưa có dấu hiệu dừng lại khi ngôi vị Quán quân không làm nhiều người thỏa mãn. Cộng thêm là biểu hiện của GDucky càng khiến câu chuyện như “đổ thêm dầu vào lửa”.
Để không khiến mọi chuyện đi xa hơn, HLV Karik đã ra mặt chia sẻ trên trang cá nhân, anh tôn trọng quán quân và khẳng định học trò của mình - GDucky không làm gì sai:
Dế Choắt hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị quán quân vì cậu ấy giữ được phong độ xuyên suốt 4 vòng đấu và đó là điều cần thiết cho ngôi vị cao nhất.
GDucky gay tranh cai vi bat khoc, het lon khi thua De Choat, Karik noi gi?-Hinh-2
Về phần GDucky, cậu ấy không làm gì sai với tinh thần một người trẻ và không khí lúc ấy tại khán phòng.
Bất cứ cuộc thi nào cũng sẽ có tranh cãi vì trong lòng khán giả luôn có 1 quán quân cho riêng mình, các bạn ấy đã chịu quá nhiều áp lực rồi, họ không đáng nhận thêm bất cứ áp lực nào vào thời điểm này nữa”, Karik nói rõ quan điểm để chấm dứt mọi tranh cãi.
Theo Hà Trang / Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)