Fan thích thú với hình ảnh vợ chồng Song - Song “vàng đeo đầy tay”

Chỉ cần nhìn biểu hiện của chú rể Song Joong Ki cũng đủ biết cặp vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo phấn khích thế nào với món quà.

Mới đây, một người bạn thân thiết của Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã bất ngờ chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh của cặp đôi trong đám cưới vào ngày 31/11 vừa qua.
Trong ảnh cặp đôi Song - Song đã vô cùng phấn khích với món quà mà khách mời gửi tặng. Được biết, một người bạn thân thiết đã tặng cả hai một đôi vòng vàng uyên ương với ngầm ý chúc hạnh phúc của hai bền vững.
Điều mọi người cảm thấy thích thú nhất là biểu hiện của chú rể Song Joong Ki khi bóc quà tặng. Anh chàng tỏ ra vô cùng bất ngờ vì món quà của người bạn thân thiết này.
Ngay sau đó, cô dâu chú rể đã nhanh chóng khoe ngay món quà với tâm trạng vô cùng vui vẻ.
Fan thich thu voi hinh anh vo chong Song - Song “vang deo day tay”
 
Những hình ảnh của cặp đôi nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Fan hâm mộ của Song - Song còn đùa nhau rằng hóa ra chú rể Joong Ki và cô dâu Hye Kyo đều "mê vàng".
Hiện tại, đôi vợ chồng trẻ đang cùng nhau du lịch Châu Âu để hưởng tuần trăng mật. Sau khi kết thúc tuần trăng mật, chú rể Song Joong Ki sẽ tiếp tục lịch trình bận rộn của mình và khởi đầu là vai trò MC tại MAMA 2017.
Theo Padun/ Thời đại

>> xem thêm

Bình luận(0)