Cát Phượng tiết lộ Quốc Trường tậu nhà mới để chuẩn bị lấy vợ

Với hàng loạt "hint" vừa qua, nhiều ý kiến cho rằng có thể ngày Quốc Trường và Minh Hằng về chung nhà sẽ không còn xa.

Từ ngày bị bắt gặp hẹn hò bí mật tại quán bar, Quốc Trường và Minh Hằng ngày càng hạn chế tương tác với nhau trên MXH. Tuy nhiên, mới đây, Cát Phượng đã chia sẻ lại hình ảnh chụp cùng Quốc Trường và Kiều Minh Tuấn vào năm 2017, đính kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Thoáng cái đã 4 năm rồi chèn. Bao nhiêu đổi thay? Đổi thay lớn nhất và rõ rệt nhất là CuBom quá lớn. À, cô Yến sắp lấy chồng, Chú Nguyễn Quốc Trường đang cất nhà bự chảng để cưới vợ. CatKieu thì già đi". 

Cat Phuong tiet lo Quoc Truong tau nha moi de chuan bi lay vo

Chia sẻ của Cát Phượng đã khiến nhiều người bất ngờ, có vẻ như cô đang tiết lộ Quốc Trường sẽ làm đám cưới. Trước đó, Quốc Trường cũng từng đăng tải hình ảnh về căn biệt tự siêu to để "đón những hạnh phúc mới và vĩnh cửu". 

Mới đây, anh vướng tin đồn hẹn hò Minh Hằng. Cụ thể tối 18/4, Quốc Trường và Minh Hằng bị bắt gặp cùng nhau xuất hiện tình bể bình trong tiệc sinh nhật của nam diễn viên. Cả hai lại cực thoải mái, công khai xuất hiện, trò chuyện và có những cử chỉ thân mật. Minh Hằng có mặt từ sớm với vẻ mặt vô cùng rạng rỡ và nam diễn viên đã đến sau. Nhưng ngay khi xuất hiện, anh chàng đã tiến ngay chỗ bạn gái tin đồn và ôm chầm lấy cô. 

Cat Phuong tiet lo Quoc Truong tau nha moi de chuan bi lay vo-Hinh-2

Chưa kể là cả hai còn ôm ấp, hôn má trước mặt hội bạn gồm cả Diệu Nhi. Thậm chí nhân lúc không ai để ý, cặp đôi còn "đánh lẻ" riêng một góc để hôn nhau cực ngọt. Dễ dàng nhận thấy, nam diễn viên chỉ chăm chăm ôm lấy nữ diễn viên này, không ngần ngại trước hội bạn.

Netizen còn "đào" lại phát ngôn cực tình của Quốc Trường dành cho Minh Hằng trong 1 sự kiện, chứng minh tình ý tiềm ẩn từ lâu. Anh cho biết: "Khi còn nhỏ, quan điểm về người vợ lí tưởng của tôi khác so với bây giờ. Lúc tôi còn nhỏ, Bảo Anh chính là người vợ lí tưởng của tôi. Nhưng bây giờ, người vợ lí tưởng phải là người mang lại cho tôi cảm xúc, chứ không phải đẹp hay xấu, giàu hay nghèo, thuộc ngành nghề gì. Tôi cần một người đem lại xúc cảm cho mình vì đã rất lâu rồi tôi không còn cảm xúc trong chuyện tình cảm.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)