Bị tố “nhận vơ” sáng tác của đàn em, Hoàng Tôn phản ứng gì?

Cựu thành viên FB Boiz cho biết đã rời nhóm vì căng thẳng với Hoàng Tôn.

Nhóm nhạc FB Boiz từng được nhiều khán giả trẻ yêu mến. Trong đó, những thành viên như Hoàng Tôn, Phúc Bồ, Hưng JC, BAK (Bảo Kun)... cũng có những hoạt động solo riêng và gặt hái những thành công nhất định.
Trong khi đó, Hoàng Tôn được khán giả biết đến nhiều nhất với giải Á quân của Giọng hát Việt mùa 2. Ngoài ra, anh chàng cũng có nhiều bản hit đình đám được khán giả yêu mến. Gần nhất là ca khúc Only U ra mắt vào năm ngoái.
Bi to “nhan vo” sang tac cua dan em, Hoang Ton phan ung gi
Hoàng Tôn và BAK khi còn thân thiết. 
Sau một thời gian vắng bóng vì phẫu thuật thẩm mỹ, Hoàng Tôn trở lại với ca khúc Only U và nhanh chóng trở thành cú hích của anh. Đây cũng là một sáng tác của BAK (Bảo Kun) nhưng trên các phương tiện truyền thông, Hoàng Tôn đã không nhắc đến vai trò của người em đã sáng tác ca khúc này cho anh mà giới thiệu ca khúc là do mình sáng tác.
Trong các chương trình, ca khúc cũng được giới thiệu là sáng tác của Hoàng Tôn. Điều đó đã dẫn đến sự căng thẳng giữa Hoàng Tôn và BAK. Suốt thời gian dài, cả hai gần như không nói chuyện với nhau. BAK đã chủ động dọn ra khỏi căn nhà chung với Hoàng Tôn và rút khỏi nhóm FB Boiz. Cũng chính vì thế mà trong 1-2 năm trở lại đây, khán giả ít thấy sự xuất hiện của BAK và Hoàng Tôn trên sân khấu.
Ngoài danh nghĩa nhóm FB Boiz, BAK còn hợp tác với Hoàng Tôn, làm nên nhiều bài hit như Chỉ có em, Mọi sự là vì em…. Tuy nhiên, đa phần cái tên BAK vẫn ít được chú ý đến bởi cái bóng của Hoàng Tôn khá lớn.
Bi to “nhan vo” sang tac cua dan em, Hoang Ton phan ung gi-Hinh-2
Vì mâu thuẫn với Hoàng Tôn, BAK phải rời khỏi nhóm và hoạt động solo. 
BAK là nghệ danh mới của Bảo Kun. Anh từng là gương mặt khá quen thuộc với khán giả. Anh từng giành giải nhất cuộc thi Hot VTeen 2011, Top 3 Học viện ngôi sao 2014, quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2016… Tuy nhiên, dấu ấn trong âm nhạc của BAK lại có phần mờ nhạt khi hình ảnh của anh chủ yếu đứng sau thành công của Hoàng Tôn và nhóm FB Boiz. Chính vì vậy, BAK quyết định đổi nghệ danh để hoạt động độc lập, bên cạnh đó anh cũng tiết lộ những mâu thuẫn với đàn anh thân thiết.
Khi rút khỏi FB Boiz, BAK từng có thời gian rơi vào khủng hoảng, không tìm được hướng đi cho mình, bởi hình ảnh của anh dường như đã bị gắn liền với Hoàng Tôn.
“Sau này, BAK và Hoàng Tôn cũng đã ngồi lại với nhau để trao đổi thẳng thắn, giải đáp những khúc mắc giữa hai người và cả hai đã vui vẻ trở lại khi hòa giải được hết các suy nghĩ, thành kiến" - BAK cho biết.
Liên hệ với Hoàng Tôn về mâu thuẫn với đàn em, Hoàng Tôn từ chối bình luận. Anh không muốn nhắc lại những chuyện đã qua, hy vọng khán giả hướng tới những sản phẩm mới của mình.
Theo Linh Võ/VTC News

>> xem thêm

Bình luận(0)