Bị lan truyền ảnh “chân ngắn”, Minh Hằng đáp trả “não không ngắn”

Mặc cho dư luận lẫn đồng nghiệp liên tiếp chê bai, chế giễu, Minh Hằng vẫn giữ bình tĩnh đáp trả: "Chân ngắn nhưng não không được ngắn".

Dù The Face vẫn chưa lên sóng, nhưng từ ngày công bố dàn giám khảo đến nay, Minh Hằng vẫn luôn là cái tên “gây bão” và nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.
Mới đây, sau ngày casting thứ 2 tại khu vực miền Bắc, nữ ca sĩ “Một vòng trái đất” lại một lần nữa trở thành tiêu điểm khi lộ ảnh với đôi chân ngắn ngủn sau hậu trường. Ngay lập tức, bức ảnh này đã được truyền tay trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, nhiều khán giả còn để lại những bình luận hài hước, thậm chí chế giễu nữ giám khảo The Face.
 Hình ảnh mới nhất của Minh Hằng tại The Face khiến cô trở thành cái tên bị dư luận chê cười, chế giễu.
Đáp trả lại những lời chê bai đang hướng về mình, mới đây, Minh Hằng đã lên tiếng cho biết: “Tuy chân ngắn, nhưng não không được ngắn. Dù cũng rất đau vì những lời bàn ra tán vào từ dư luận, tôi vẫn quyết không bỏ cuộc”.
Trước đó, Minh Hằng cũng từng vướng vào tâm bão khi bị Võ Hoàng Yến nghi ngờ năng lực làm giám khảo The Face. Đáp lại thái độ của đồng nghiệp, nữ diễn viên "Ngôi nhà hạnh phúc" cho hay, cô không bị lấn cấn hay khó chịu vì những phát ngôn của Võ Hoàng Yến.
“Khi Yến có những phát ngôn như thế, cô ấy chưa từng tiếp xúc hay làm việc với tôi ngoài đời. Do đó, cô ấy cũng như tất cả mọi người đều không biết rõ tôi có khả năng gì đặc biệt ngoài những thứ người ta viết về tôi trên mặt báo. Hy vọng sau khi cả hai có dịp gặp gỡ, làm việc chung tại The Face, Yến sẽ thay đổi quan điểm về tôi”, Minh Hằng chia sẻ.
Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, cô có phần thua thiệt với Võ Hoàng Yến về khoản catwalk, nhưng so về kỹ năng diễn xuất và đóng quảng cáo, cô lại có nhiều kinh nghiệm hơn.
“Tôi biết rõ hạn chế của mình là gì, nên trong thời gian chuẩn bị cho The Face, tôi vẫn tiếp tục trau dồi những kỹ năng mà mình chưa tốt, bằng cách đến các trung tâm đào tạo và tập luyện thêm hàng ngày. Tôi muốn chứng minh cho các thí sinh thấy rằng, dù là HLV, tôi cũng có tinh thần học hỏi và ý thức, trách nhiệm rất cao đối với họ”, cô nói.
Theo Trí Nghiên/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)