Bài văn tả phụ huynh vừa thật vừa hài của con trai Xuân Bắc

Bi Béo - con trai của danh hài Xuân Bắc khiến nhiều người thích thú khi viết bài văn tả mẹ cực chân thật nhưng vô cùng hài hước, đáng yêu.

Từ lâu, Bi Béo - con trai thứ hai của nghệ sĩ Xuân Bắc đã nhận được sự quan tâm của dư luận. Không chỉ có những biểu cảm đáng yêu mà cách nói chuyện của Bi Béo vừa hài hước, vừa có những lập luận như "ông cụ non".

Bai van ta phu huynh vua that vua hai cua con trai Xuan Bac

Bai van ta phu huynh vua that vua hai cua con trai Xuan Bac-Hinh-2

Bi Béo - con trai thứ 2 của danh hài Xuân Bắc luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến của công chúng.

Mới đây, vợ của Xuân Bắc đã đăng bài văn tả mẹ của Bi Béo và nhắn nhủ mọi người: "Toét mắt các bác cũng phải đọc bản nháp này nhé".

Trong bài văn Bi Béo dành nhiều lời khen cho mẹ: "Mẹ là người sinh ra tôi, nuôi nấng tôi, người chăm sóc bảo vệ tôi. Luôn luôn mẹ là người yêu thương tôi nhất. Và để đáp lại tình yêu thương đó, đương nhiên tôi yêu mẹ tôi nhất.

Mẹ tôi năm nay 38 tuổi, sắp trung niên rồi. Nhưng so với độ tuổi của mình, mẹ còn trẻ chán. Có em bé thêm mẹ đã không còn make up, lâu lâu chỉ đánh phấn tô son một ít. Nhưng chủ yếu bây giờ chỉ bôi mấy cái dưỡng ẩm da, nói chung về vấn đề này tôi cũng không rành.

Vì bôi nhiều nên da của mẹ tôi có ít nếp nhăn. Thế cho nên tôi mới nói mẹ tôi trông còn trẻ. Mẹ tôi thì mới để tóc trông giống mấy bà nội trợ trong phim Hàn Quốc khiến mẹ tôi trông như vừa vào nghề nội trợ nhưng rất dày dặn kinh nghiệm....".

Bên cạnh đó, Bi Béo cũng kể xấu mẹ: "Còn về tính tình, mẹ tôi lúc nắng lúc mưa nhưng mưa thì nhiều hơn. Mưa ở đây là lâu lâu, không phải lâu lâu mà thường xuyên, mẹ tôi ức chế 1 đứa thế là 2 đứa đều bị ăn mắng. Tôi xin nhấn mạnh lại là thường xuyên. Vấn đề là sai việc gì thì khỏi bàn cãi, thấy đứa nào gần hay nhớ tên thì vào làm việc. Nói chung tôi thấy rất khó dự đoán xem đứa nào làm việc.

Nói gì thì nói, mẹ vẫn là người quan tâm, chăm sóc tôi. Bao nhiêu lần, tôi thấy mẹ thức dậy sớm để chuẩn bị quần áo cho tôi. Lúc chuẩn bị mắng thì cả thằng em lẫn thằng anh và cả thằng em tôi thậm chí bố tôi ngủ cũng bị mắng mấy câu: "Hôi thế, suốt ngày treo treo khó tìm chết đi được, lại còn hôi" nhưng đang mạch cảm động nên tôi sẽ bỏ qua việc bị ăn mắng".

Không những thế, Bi Béo còn quảng cáo sản phẩm mẹ đang bán và tiết lộ thu nhập của mẹ mỗi tháng là 100 triệu đồng.

Bai van ta phu huynh vua that vua hai cua con trai Xuan Bac-Hinh-3

Bai van ta phu huynh vua that vua hai cua con trai Xuan Bac-Hinh-4

Bài văn tả mẹ vừa chân thực vừa hài hước của con trai Xuân Bắc.

Dưới bình luận, nhiều cư dân mạng thích thú về bài viết của con trai Xuân Bắc: "Chỉ có thể là bạn Bi Béo! Tả về mẹ chuẩn quá rồi! Bi vẫn mãi đáng yêu, hài hước, dí dỏm và sâu sắc lắm!", "Đã đọc hết mà chết cười đi được. Ông thông minh dí dỏm, chê mà không ai có thể giận ông được", "Tả rất chân thực và trong sáng", "Cũng biết mẹ thu nhập tầm trăm triệu cơ à"...

Bai van ta phu huynh vua that vua hai cua con trai Xuan Bac-Hinh-5

Bai van ta phu huynh vua that vua hai cua con trai Xuan Bac-Hinh-6

Cư dân mạng bình luận về bài văn của Bi Béo.

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)