Dầu đậu phộng hay còn gọi là dầu lạc, một loại dầu được ưa thích để nấu ăn. Dầu này có thể được sử dụng nhiều lần, vì nó không hấp thụ hương vị của thực phẩm, lý tưởng để nấu cá và các món ăn châu Á khác.Dầu bơ có chứa các axit béo không bão hòa đơn có lợi cho tim. Nó có thể chịu nhiệt cao, lý tưởng cho nấu ăn, nướng, xào và chiên. Dầu bơ cũng có thể được thêm vào nước trộn salad.Dầu oliu: Chúng ta đều biết những lợi ích của dầu oliu và nó lành mạnh như thế nào. Dầu ô liu là sự lựa chọn thích hợp cho những người muốn giảm cân. Nó được chứa đầy axit béo chưa bão hòa. Hãy sử dụng dầu này để chiên sâu, xà lách salad và cho rau xào.Dầu dừa cung cấp nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Chẳng hạn như nó thúc đẩy một đường tiêu hóa lành mạnh và tăng năng lượng. Nó có thể được sử dụng khi nấu canh, hầm và cà ri.Dầu cọ được chiết xuất từ trái cọ với chất béo no. Dầu cọ chứa vitamin E, carotenes và lycopene.Dầu hạnh nhân là một nguồn vitamin E tốt và các axit béo omega-3 lành mạnh. Loại dầu này rất tốt cho tất cả các loại bánh nướng như bánh, bánh quy, bánh quế và bánh nướng xốp.Dầu quả óc chó chứa nhiều axit béo omega-3, là một trong những nguồn chống oxy hoá tốt nhất và cũng làm giảm cholesterol. Nó cũng rất giàu vitamin K và E và lý tưởng cho nướng, xào và hoàn hảo cho salad trộn.Dầu hạt mè có hương vị nhẹ nhàng, rất lý tưởng cho các loại khoai tây chiên. Dầu này làm giảm huyết áp và giảm nguy cơ bệnh tim và cũng tốt nhất là dùng để xào và nướng bánh.Dầu hạt lanh có hàm lượng axit béo omega-3 cần thiết và nó được biết là giảm các bệnh viêm khớp. Dầu hạt lanh có thể được sử dụng trong tất cả các loại nấu ăn như thịt nướng, bánh nướng, bánh muffins...Dầu thực vật thường được sử dụng trong tất cả các loại nấu ăn và nó là sự pha trộn của nhiều loại dầu tinh chế khác nhau. Nó rất tốt cho việc chiên rán và nướng xông khói.Dầu mù tạc chứa các đặc tính kháng khuẩn và axit béo omega-3 và vitamin E. Dầu mù tạt được sử dụng chủ yếu để chiên rán. Khi kết hợp nó trong nấu ăn sẽ giúp bạn chống lại bệnh tim.
Dầu đậu phộng hay còn gọi là dầu lạc, một loại dầu được ưa thích để nấu ăn. Dầu này có thể được sử dụng nhiều lần, vì nó không hấp thụ hương vị của thực phẩm, lý tưởng để nấu cá và các món ăn châu Á khác.
Dầu bơ có chứa các axit béo không bão hòa đơn có lợi cho tim. Nó có thể chịu nhiệt cao, lý tưởng cho nấu ăn, nướng, xào và chiên. Dầu bơ cũng có thể được thêm vào nước trộn salad.
Dầu oliu: Chúng ta đều biết những lợi ích của dầu oliu và nó lành mạnh như thế nào. Dầu ô liu là sự lựa chọn thích hợp cho những người muốn giảm cân. Nó được chứa đầy axit béo chưa bão hòa. Hãy sử dụng dầu này để chiên sâu, xà lách salad và cho rau xào.
Dầu dừa cung cấp nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Chẳng hạn như nó thúc đẩy một đường tiêu hóa lành mạnh và tăng năng lượng. Nó có thể được sử dụng khi nấu canh, hầm và cà ri.
Dầu cọ được chiết xuất từ trái cọ với chất béo no. Dầu cọ chứa vitamin E, carotenes và lycopene.
Dầu hạnh nhân là một nguồn vitamin E tốt và các axit béo omega-3 lành mạnh. Loại dầu này rất tốt cho tất cả các loại bánh nướng như bánh, bánh quy, bánh quế và bánh nướng xốp.
Dầu quả óc chó chứa nhiều axit béo omega-3, là một trong những nguồn chống oxy hoá tốt nhất và cũng làm giảm cholesterol. Nó cũng rất giàu vitamin K và E và lý tưởng cho nướng, xào và hoàn hảo cho salad trộn.
Dầu hạt mè có hương vị nhẹ nhàng, rất lý tưởng cho các loại khoai tây chiên. Dầu này làm giảm huyết áp và giảm nguy cơ bệnh tim và cũng tốt nhất là dùng để xào và nướng bánh.
Dầu hạt lanh có hàm lượng axit béo omega-3 cần thiết và nó được biết là giảm các bệnh viêm khớp. Dầu hạt lanh có thể được sử dụng trong tất cả các loại nấu ăn như thịt nướng, bánh nướng, bánh muffins...
Dầu thực vật thường được sử dụng trong tất cả các loại nấu ăn và nó là sự pha trộn của nhiều loại dầu tinh chế khác nhau. Nó rất tốt cho việc chiên rán và nướng xông khói.
Dầu mù tạc chứa các đặc tính kháng khuẩn và axit béo omega-3 và vitamin E. Dầu mù tạt được sử dụng chủ yếu để chiên rán. Khi kết hợp nó trong nấu ăn sẽ giúp bạn chống lại bệnh tim.