Nhân dịp kỉ niệm 70 năm thành lập, hãng hàng không Scandinavian Airlines đã giới thiệu loạt ảnh màu và cả đen trắng về những suất ăn trên máy bay của hãng này trong giai đoạn thập niên 1950-thập niên 1970. Khung cảnh các tiếp viên hàng không phục vụ tôm hùm, thịt gà và thịt cừu cho các hành khách trên một chuyến bay của hãng này vào những năm 1970.Nam tiếp viên hàng không hãng Scandinavian Airlines đang cắt thịt cừu cho hành khách trên khoang máy bay.Trong tấm hình chụp thập niên 1960, nữ tiếp viên hàng không đưa hạt tiêu cho hành khách trong khi nhân viên phục vụ rượu đang chuẩn bị phần salad.Các hành khách ở khoang hạng vé phổ thông đang thưởng thức bữa ăn trên máy bay. Hình ảnh trong tấm ảnh chụp thập niên 1980 không khác nhiều so với ngày nay.Tiếp viên tới đưa món tôm hùm Na Uy cho nữ hành khách.Cặp vợ chồng đang chờ nhận phần ăn của mình trên một chuyến bay của hãng này.Phục vụ ăn uống trên một chuyến bay ở khoang hạng nhất năm 1969.Trứng cá muối, các hải sản tươi sống như tôm và cá hồi hiện diện trong menu dành cho khách ở khoang hạng nhất những năm 1980.Trước giai đoạn xảy ra những vụ tấn công khủng bố, các hành khách dễ dàng bắt gặp những con dao dùng để cắt salami hay phi lê cá hồi trên các khoang máy bay.Ở khoang hạng nhất của hãng hàng không này những năm 1960, hành khách sẽ được phục vụ trà, ăn bánh hoặc hoa quả tươi.Trên chuyến bay tới châu Á thập niên 1960, nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp đang đưa đồ ăn vặt cho khách trong khi các đồng nghiệp phía sau cô đang rót nước mời mọi người.Cho tới những năm 1970, hãng Scandinavian Airlines vẫn thuê những nhân viên phục vụ rượu trên các chuyến bay.
Nhân dịp kỉ niệm 70 năm thành lập, hãng hàng không Scandinavian Airlines đã giới thiệu loạt ảnh màu và cả đen trắng về những suất ăn trên máy bay của hãng này trong giai đoạn thập niên 1950-thập niên 1970. Khung cảnh các tiếp viên hàng không phục vụ tôm hùm, thịt gà và thịt cừu cho các hành khách trên một chuyến bay của hãng này vào những năm 1970.
Nam tiếp viên hàng không hãng Scandinavian Airlines đang cắt thịt cừu cho hành khách trên khoang máy bay.
Trong tấm hình chụp thập niên 1960, nữ tiếp viên hàng không đưa hạt tiêu cho hành khách trong khi nhân viên phục vụ rượu đang chuẩn bị phần salad.
Các hành khách ở khoang hạng vé phổ thông đang thưởng thức bữa ăn trên máy bay. Hình ảnh trong tấm ảnh chụp thập niên 1980 không khác nhiều so với ngày nay.
Tiếp viên tới đưa món tôm hùm Na Uy cho nữ hành khách.
Cặp vợ chồng đang chờ nhận phần ăn của mình trên một chuyến bay của hãng này.
Phục vụ ăn uống trên một chuyến bay ở khoang hạng nhất năm 1969.
Trứng cá muối, các hải sản tươi sống như tôm và cá hồi hiện diện trong menu dành cho khách ở khoang hạng nhất những năm 1980.
Trước giai đoạn xảy ra những vụ tấn công khủng bố, các hành khách dễ dàng bắt gặp những con dao dùng để cắt salami hay phi lê cá hồi trên các khoang máy bay.
Ở khoang hạng nhất của hãng hàng không này những năm 1960, hành khách sẽ được phục vụ trà, ăn bánh hoặc hoa quả tươi.
Trên chuyến bay tới châu Á thập niên 1960, nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp đang đưa đồ ăn vặt cho khách trong khi các đồng nghiệp phía sau cô đang rót nước mời mọi người.
Cho tới những năm 1970, hãng Scandinavian Airlines vẫn thuê những nhân viên phục vụ rượu trên các chuyến bay.