Bánh Giáng sinh từ hoa quả nhiều màu sắc là gợi ý tuyệt vời cho bữa tiệc thêm đẹp mắt. Bánh hoa quả bao gồm 3 phần là vỏ bánh, nhân và topping trang trí.Nguyên liệu để làm vỏ bánh tart hoa quả gồm: 40g bơ, 110g đường xay, 1 quả trứng, 220g bột hạnh nhân, 30g bột mì, 2g men nở. Nhân bánh cần có 130g đường xay, 30g cream cheese, 1 quả trứng, 10g bột bắp, 40ml kem tươi. Phần topping trang trí bao gồm 50g cream cheese, 30g sữa chua, 15g đường, 100g nho, 100g kiwi, 100g dâu tây, 100g dứa… Các loại hoa quả có thể tùy chọn theo sở thích và khẩu vị. Để thực hiện bánh hoa quả, bước đầu tiên cần làm là cho trứng, bơ, đường, men nở trong phần bột bánh vào bát rồi trộn đều. Sau đó cho bột mì và bột hạnh nhân vào cùng, nhào bột thành khối mịn, gói lại và cất vào tủ lạnh 40-50phút. Cán mỏng và cắt bột thành miếng rồi cho vào khuôn. Đánh đều cream cheese với đường, trứng cho phần nhân. Cho thêm kem tươi và bột bắp vào trộn đều.Đổ nhân vào khuôn bánh rồi đem nướng ở 170 độ C trong 25-30 phút.Trộn đều các nguyên liệu làm topping (trừ hoa quả) rồi thêm topping vào bánh đã nướng chín. Cuối cùng, xếp hoa quả lên bánh là bạn đã hoàn thành món bánh hoa quả thơm ngon, đẹp mắt.Bạn có thể chọn nhiều loại hoa quả nhiều màu sắc để thêm vào bàn tiệc đãi gia đình và bạn bè dịp Noel sắp tới.
Bánh Giáng sinh từ hoa quả nhiều màu sắc là gợi ý tuyệt vời cho bữa tiệc thêm đẹp mắt. Bánh hoa quả bao gồm 3 phần là vỏ bánh, nhân và topping trang trí.
Nguyên liệu để làm vỏ bánh tart hoa quả gồm: 40g bơ, 110g đường xay, 1 quả trứng, 220g bột hạnh nhân, 30g bột mì, 2g men nở.
Nhân bánh cần có 130g đường xay, 30g cream cheese, 1 quả trứng, 10g bột bắp, 40ml kem tươi.
Phần topping trang trí bao gồm 50g cream cheese, 30g sữa chua, 15g đường, 100g nho, 100g kiwi, 100g dâu tây, 100g dứa… Các loại hoa quả có thể tùy chọn theo sở thích và khẩu vị.
Để thực hiện bánh hoa quả, bước đầu tiên cần làm là cho trứng, bơ, đường, men nở trong phần bột bánh vào bát rồi trộn đều. Sau đó cho bột mì và bột hạnh nhân vào cùng, nhào bột thành khối mịn, gói lại và cất vào tủ lạnh 40-50phút.
Cán mỏng và cắt bột thành miếng rồi cho vào khuôn.
Đánh đều cream cheese với đường, trứng cho phần nhân. Cho thêm kem tươi và bột bắp vào trộn đều.
Đổ nhân vào khuôn bánh rồi đem nướng ở 170 độ C trong 25-30 phút.
Trộn đều các nguyên liệu làm topping (trừ hoa quả) rồi thêm topping vào bánh đã nướng chín.
Cuối cùng, xếp hoa quả lên bánh là bạn đã hoàn thành món bánh hoa quả thơm ngon, đẹp mắt.
Bạn có thể chọn nhiều loại hoa quả nhiều màu sắc để thêm vào bàn tiệc đãi gia đình và bạn bè dịp Noel sắp tới.