Để tiến hành pha trà sữa đào, bạn cần chuẩn bị 30g trà, 1-2 quả đào, 200ml sưỡi tươi không đường, 2 thìa cà phê đường. Ảnh: mediaĐun sôi 100ml nước nóng, sau đó thả trà vào. Đun sôi khoảng 3 phút rồi lọc để bỏ xác trà và để nguội. Ảnh: wikilamdepĐun 250ml sữa tươi cho đến khi nóng già (khoảng 10 phút). Sau đó hòa sữa với nước trà. Ảnh: xinhxinhThêm đường vào hỗn hợp khuấy tan. Chú ý điều chỉnh lượng đường phù hợp với khẩu vị. Ảnh: 2nauĐào rửa sạch và cho vào máy ép lấy nước. Ảnh: tannhangCho trà sữa ra ly, thêm vào một ít đá. Từ từ đổ nước đào vào ly trà cho ngấm đều. Cho thêm vài lát đào vào ly để tăng hương vị và sự hấp dẫn cho ly sữa. Ảnh: trithuctre
Để tiến hành pha trà sữa đào, bạn cần chuẩn bị 30g trà, 1-2 quả đào, 200ml sưỡi tươi không đường, 2 thìa cà phê đường. Ảnh: media
Đun sôi 100ml nước nóng, sau đó thả trà vào. Đun sôi khoảng 3 phút rồi lọc để bỏ xác trà và để nguội. Ảnh: wikilamdep
Đun 250ml sữa tươi cho đến khi nóng già (khoảng 10 phút). Sau đó hòa sữa với nước trà. Ảnh: xinhxinh
Thêm đường vào hỗn hợp khuấy tan. Chú ý điều chỉnh lượng đường phù hợp với khẩu vị. Ảnh: 2nau
Đào rửa sạch và cho vào máy ép lấy nước. Ảnh: tannhang
Cho trà sữa ra ly, thêm vào một ít đá. Từ từ đổ nước đào vào ly trà cho ngấm đều. Cho thêm vài lát đào vào ly để tăng hương vị và sự hấp dẫn cho ly sữa. Ảnh: trithuctre