Thót tim cảnh cha cho con nhỏ đu vách đá dựng đứng chụp ảnh

(Kiến Thức) - Người đàn ông nắm hai tay của con trai rồi thả cả người cậu bé treo lơ lửng ở mép vách đá khiến nhiều người chứng kiến thót tim.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra trên đường Hongjing, con đường uốn lượn dài 19 km nổi tiếng với phong cảnh đẹp và những khúc cua, ở Bắc Kinh (Trung Quốc).
Khi đó, người cha cho con nhỏ đu vách đá vì muốn chụp cho con bức ảnh "để đời". Tuy nhiên, ông bố này lại không nghĩ rằng hành động của anh ta có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của con trai.

Mời độc giả xem video: Cha cho con nhỏ đu vách đá để chụp ảnh (Nguồn video: The Sun)

Đoạn video ghi lại cảnh ông bố nắm hai tay của con trai rồi thả cả người đứa trẻ treo lơ lửng ở mép vách đá khiến nhiều người bức xúc và lên tiếng chỉ trích hành động thiếu suy nghĩ của ông bố này.
"Nhìn kìa, tay của đứa trẻ đang run rẩy!", một người chứng kiến lo lắng.
"Anh ta không xứng làm cha", cư dân mạng Trung Quốc phẫn nộ. "Lấy tính mạng của con mình như một trò đùa chỉ để chụp vài kiểu ảnh. Thật ngu ngốc và thiếu suy nghĩ", một  người dùng mạng khác bình luận.
Thot tim canh cha cho con nho du vach da dung dung chup anh
Hành động của ông bố khiến nhiều người phẫn nộ. Ảnh: TWN.  
Hiện chưa rõ chính xác chiều cao của vách đá nơi bé trai vừa chụp ảnh. Tuy nhiên, đường Hongjing uốn lượn quanh co này có đoạn có thể nằm ở độ cao lên tới 905 mét so với mực nước biển.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)