Nghi can vụ thảm sát 4 người ở Lào Cai đã bị bắt

(Kiến Thức) - Nghi can gây ra vụ thảm sát 4 người trong một gia đình tại Lào Cai đã bị lực lượng Công an tỉnh Lào Cai bắt giữ sau gần 1 tháng y lẩn trốn.

Thông tin mới nhất liên quan vụ thảm sát 4 người ở Lào Cai, lực lượng điều tra Công an tỉnh Lào Cai vừa bắt được nghi can Tẩn Láo Lở khi y về nhà tại thôn Phìn Ngan (xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) sau gần 1 tháng kể từ khi gây án.
Sáng 5/9, thượng tá Doãn Thanh Sơn, Trưởng Công an huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai xác nhận sau gần một tháng mật phục, lực lượng công an đã bắt được nghi can của vụ án là Tẩn Láo Lở (24 tuổi) kẻ sát hại 4 người trong cùng gia đình ở thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát.
Nghi can vu tham sat 4 nguoi o Lao Cai da bi bat
 Nghi can Tẩn Láo Lở.
Theo thượng tá Sơn, lực lượng công an bắt được nghi can Tẩn Láo Lở vào khoảng 19h tối ngày 4/9 khi nghi can Tẩn Láo Lở bất ngờ tìm về nhà.
"Khi nhận được tin từ các trinh sát về việc nghi can Tẩn Láo Lở đã quay trở lại thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường (huyện Bát Xát) sau gần một tháng lẩn trốn, ngay trong ngày 4/9, lực lượng chức năng đã lên kế hoạch tổ chức vây bắt nghi can. 19h cùng ngày, Tẩn Láo Lở đã bị bắt tại nhà riêng. Thời điểm bị bắt, Tấn Láo Lở không mang trong mình hung khí, quá trình vây bắt, nghi can này cũng không có hành vi chống cự cơ quan chức năng” - Thượng tá Doãn Thanh Sơn cho biết.
 Nghi can Tẩn Láo Lở tại cơ quan điều tra.
Hiện nghi can đã được di lý về phòng tạm giam của công an huyện Bát Xát để lấy lời khai, phục vụ cho công tác điều tra.
Trước đó, Kiến Thức đã đưa tin vào vào khoảng 21h 30 phút ngày 9/8/2016, thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng sát hại 4 người trong gia đình anh Tẩn Ông Nải (SN 1994). Nạn nhân gồm: chị Tẩn Tả Mẩy (SN 1994, vợ anh Nải), cháu Tẩn Mai Phương (sinh năm 2014), con gái anh Nải, con gái thứ 2 của anh Nải mới 20 ngày tuổi và cháu ruột Tẩn Thùy Chi (sinh năm 2010) cũng bị tử vong.
Tại nhà của nạn nhân, đồ đạc bị lục lọi, vứt ngổn ngang và theo khai báo của thân nhân những người bị hại, gia đình bị lấy mất khoảng hơn 10 triệu đồng. Quá trình điều tra vụ án, cơ quan chức năng xác định nghi can số 1 trong vụ thảm án giết 4 người gia đình anh Tẩn Ông Nải là Tẩn Láo Lở, người cùng thôn. Lở và chị Tẩn Tả Mẩy trước đây từng có quan hệ tình cảm với nhau. Lở cũng từng có mâu thuẫn với gia đình nạn nhân.
Lực lượng chức năng trong lúc ráo riết truy lùng hung thủ vụ thảm sát ở Lào Cai.
Trưởng Công an huyện Bát Xát, thượng tá Doãn Thanh Sơn cũng cho biết, suốt gần 1 tháng qua kể từ sau khi xảy ra vụ án hàng trăm trinh sát công an truy lùng khắp các hàng cùng ngõ hẻm để truy tìm kẻ gây án.
Vụ án đang được làm rõ...
Hải Ninh

Bình luận(0)