Hà Nội: Kinh hoàng thanh niên 9x truy sát tài xế taxi

Nhận định người ra sau có thể là đối tượng nguy hiểm dùng dao cứa cổ hại tài xế taxi để cướp tài sản, nên hàng chục người dân liền truy đuổi...

Vụ việc thanh niên 9X truy sát tài xế taxi xảy ra vào khoảng 23h ngày 6/10, trên đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ, TP Hà Nội).
Thời điểm trên, người đi đường bất ngờ trông thấy chiếc taxi hãng ABC mang BKS: 30A – 482.87 đột nhiên dừng lại ngay giữa đường và một người đàn ông mở cửa chiếc xe lao ra ngoài từ ghế lái kêu cứu do bị một nam thanh niên cầm vật sắc nhọn đuổi theo. Lúc này, nhân chứng có mặt đến gần thì bàng hoàng phát hiện vùng cổ nạn nhân đang gục ngã bị thương nặng và máu chảy khắp người…
Ha Noi: Kinh hoang thanh nien 9x truy sat tai xe taxi
 Hiện trường xảy ra vụ việc.
Nhận định người ra sau có thể là đối tượng nguy hiểm dùng dao đâm cổ tài xế taxi để cướp tài sản? nên hàng chục người dân đã cầm gậy gộc, gạch đá truy đuổi đối tượng đang chạy trốn. Do không thông thuộc địa hình nên khi chạy lên xuống ruộng đối tượng đã bị người dân tóm gọn.
Người dân đã nhanh chóng đưa người bị thương đến bệnh viện E cấp cứu, đồng thời thông báo vụ việc ngay cho công an.
Ha Noi: Kinh hoang thanh nien 9x truy sat tai xe taxi-Hinh-2
 Nam thanh niên nghi vấn bị hàng chục người dân cầm gậy gộc, gạch đá đuổi bắt được giao cho công an.
Anh Nguyễn Quang T. (một trong những người trực tiếp đuổi bắt đối tượng) kể lại: “Lúc xảy ra vụ việc tôi và bạn đang di chuyển lên phía cầu Nhật Tân nhưng lúc mới đi trên đường Võ Chí Công thì phát hiện một người đàn ông ôm cổ chạy ra khỏi chiếc taxi cầu cứu nên tôi quay xe lại. Lúc đến nơi thì thấy một thanh niên khác cầm dao đang đuổi theo tài xế nên hô cướp và người kia bỏ chạy rồi hàng chục người cùng truy đuổi. Chạy được khoảng 200 mét thì đối tượng đã rẽ xuống cánh đồng Xuân La nhưng sau đó cũng bị bắt….”.
Tại thời điểm bị bắt giữ, mọi người kiểm tra trên người đối tượng nghi vấn phát hiện một chứng minh thư nhân dân tên, Hà Văn Hiếu. (SN 1997, nguyên quán xã Thạch Đạn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Thường trú tại thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn).
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng khẩn trương đến hiện trường, phong tỏa hiện trường thu thập chứng cứ và dẫn giải đối tượng nghi vấn đi để nhanh chóng làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.
Hiện cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội tiếp tục làm rõ vụ việc.
Hưng Bùi

Bình luận(0)