Camera ghi được hình cặp nam nữ nghi giết tài xế xe ôm

Công an TP Bảo Lộc đang phối hợp với Công an tỉnh Bình Thuận vào cuộc điều tra, truy tìm hung thủ giết tài xế xe ôm.

Liên quan đến vụ việc truy tìm hung thủ giết tài xế xe ôm, chiều ngày 2/5, Công an TP Bảo Lộc, Lâm Đồng cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an tỉnh Bình Thuận vào cuộc điều tra, truy tìm hung thủ giết ông Nguyễn Văn Lắm (64 tuổi, trú phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc), chạy xe ôm.
Trước đó, vào chiều 30/4, anh K' Cam, trú thôn 3, xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận, đi cắt cỏ cho bò thì phát hiện xác một người đàn ông trong bụi rậm, gần chân đập thủy lợi Đaguri. Sự việc nhanh chóng được báo cơ quan chức năng.
Tử thi sau đó được một gia đình ở TP Bảo Lộc, Lâm Đồng nhận ra, chính là ông Nguyễn Văn Lắm, hành nghề chạy xe ôm tại Bến xe Đức Long, Bảo Lộc. Theo gia đình nạn nhân, chiều ngày 26/4, ông Lắm ăn trưa xong, ra bến xe như mọi ngày, đến tối không thấy về. Gia đình tìm suốt một ngày không có kết quả, điện thoại không liên lạc được. Lo sợ người thân gặp chuyện xấu, gia đình sau đó trình báo với cơ quan chức năng.
Camera ghi duoc hinh cap nam nu nghi giet tai xe xe om
Nhiều người dân đến chia sẻ với gia đình nạn nhân. 
Ông Lắm mất tích cùng chiếc xe máy. Ngoài ra, người nhà ông cho biết, trong bóp đựng tiền của ông Lắm có 2 triệu đồng.
Tuy nhiên, tại vị trí ông Lắm bị bỏ xác, không có dấu vết chiếc xe máy. Chiếc bóp cùng toàn bộ giấy tờ, tiền bạc của nạn nhân mang theo đã bị mất. Ngành chức năng nhận định, đây là vụ giết người, cướp tài sản và tiến hành truy tìm hung thủ.
Phối hợp điều tra với đơn vị bạn, Công an TP Bảo Lộc ghi nhận thông tin, khoảng 16h ngày 26/4, nhiều nhân chứng thấy ông Lắm điều khiển xe máy của mình, chở đôi nam nữ còn khá trẻ từ Bến xe Đức Long ra khỏi bến xe, khả năng theo hướng quốc lộ 55 đi Bình Thuận, cách TP Bảo Lộc gần 50 km. Camera tại Cửa hàng xăm dầu Đức Long, cạnh Bến xe Đức Long, ghi lại được hình ảnh ông Lắm chở đôi nam, nữ rời bến xe đi ra hướng Bình Thuận.
Hiện, công an đã thu giữ hình ảnh này để phục vụ công tác điều tra, truy tìm hung thủ.
Một phụ nữ làm quản lý nhà nghỉ tại bến xe cho biết thêm, khoảng 14h ngày 26/4, có 2 khách, 1 nam và 1 nữ, đến thuê nhà nghỉ. Người nam cao, gầy, nước da ngăm đen. Còn người nữ thì thấp, nhỏ và tóc nhuộm vàng. Khi quản lý nhà nghỉ hỏi chứng minh nhân dân thì chỉ có người nam có, còn người nữ bảo để quên ở nhà. Lý do này, bà đã không cho nghỉ. Sau đó, đôi nam, nữ này đi ra đường.
Theo người nhà nạn nhân, ông Lắm hành nghề xe ôm được gần 6 năm. Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mọi chi phí sinh hoạt của cả nhà đều dựa hết vào tiền chạy xe ôm của ông.
Còn các lái xe ôm tại bến xe này cho biết, ông Lắm là người thật thà và dễ tin người. Trong suốt thời gian chạy xe ôm, ông hay nhận chở khách đi xa để kiếm thêm thu nhập.
Công an hai tỉnh Bình Thuận và Lâm Đồng đang gấp rút điều tra làm rõ vụ án, khẩn trương truy tìm tung tích đôi nam, nữ tình nghi.
Theo H.Anh/Công an TP HCM

Bình luận(0)