Cái kết của gã bố dê xồm hiếp dâm con riêng của vợ

(Kiến Thức) - TAND tỉnh Hậu Giang mở phiên tòa xét xử, tuyên phạt Võ Văn Hiếu tù chung thân về tội hiếp dâm con riêng của vợ mình.

Theo cáo trạng, sau khi chồng mất, tháng 10/2014, chị L.T.H và Võ Văn Hiếu sống chung như vợ chồng tại ấp Hòa Phụng C, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp. Chị Hà có 2 con gái riêng là cháu Tr. và D. nhưng cả hai người con đều không đủ năng lực nhận thức. Lợi dụng điều này, Hiếu đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm con riêng của vợ kể từ tháng 1/2015.
Cai ket cua ga bo de xom hiep dam con rieng cua vo
 Bị cáo Võ Văn Hiếu.
Hành vi hiếp dâm trẻ em của Hiếu được bà ngoại của nạn nhân tình cờ phát hiện và trình báo cơ quan Công an. Đối tượng Hiếu nhanh chóng bị lực lượng chức năng bắt giữ để điều tra. Kết quả giám định cho thấy, tại thời điểm bị hại, cháu Tr. chưa đủ 11 tuổi, cháu D. chưa đủ 10 tuổi. Hoàn cảnh càng đáng thương khi vào cuối tháng 5 vừa qua, chị H. đã không may qua đời vì bạo bệnh, 2 đứa bé phải sống cùng bà ngoạị.
Tại phiên toà, HĐXX nhận định, hành vi của Hiếu là đặc biệt nguy hiểm, trái với luân thường đạo lý, không thể chấp nhận được cần phải xử lý thật nghiêm khắc để răng đe người khác. Vì thế, HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo Hiếu mức án chung thân về tội “Hiếp dâm trẻ em” và phải bồi thường tổn thất tinh thần cho các bị hại 23 triệu đồng.

Theo Baophapluat

Bình luận(0)