Tháng 7 "cô hồn", con gà luộc vừa đặt lên bàn cúng đã "bay màu"

Đặt con gà cúng lên bàn rồi thắp nhang, người phụ nữ sau đó vào nằm võng và ung dung bấm điện thoại. Tuy nhiên, ngay sau đó, một "cô hồn sống" đã nhanh tay "cuỗm" mất con gà cúng này.

Tháng 7 âm lịch hằng năm luôn được xem là tháng đen đủi, dân gian thường gọi là "tháng cô hồn". Mới đây, người phụ nữ đã chia sẻ tình cảnh đen đủi của chính bản thân mình xảy ra trong những ngày đầu của tháng 7 "cô hồn"

Cụ thể, trong dịp đầu tháng 7 âm lịch, người phụ nữ đã đặt 1 mâm cúng trước nhà gồm các lễ vật như gà luộc, trái cây, bình hoa, nước... để cầu mong cho việc bán cua được thuận lợi hơn.

Sau khi thắp nhang, người phụ nữ trở vào nằm võng và ung dung bấm điện thoại. Đáng nói, khi nhang cháy chưa hết, một người đàn ông nhanh chóng chạy đến khu vực đặt mâm cúng, 1 tay bịt mặt, 1 tay nhanh chóng "cuỗm" con gà luộc rồi chạy đi. Toàn bộ hành động của gã đàn ông này đã bị camera an ninh khu vực ghi lại. 

Thang 7

Người phụ nữ sau khi phát hiện vụ việc đã nhanh chóng chạy ra ngó nghiêng tình hình nhưng tên trộm gà kia đã nhanh chân chạy đi mất. Người phụ nữ không khỏi tức giận trước hành động của người đàn ông kia nhưng cũng đành bất lực nhìn theo. 

Theo Phương Linh/Saostar.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)