Bánh mì gậy baguette kiểu Pháp.Bánh mì scali loại bánh mì theo phong cách Ý được làm tại New England.Bánh mì pan dulce đây là loại bánh mì ngọt, được ăn chính tại các bữa điểm tâm. Challah - một loại bánh mì trứng có dùng men ủ, hình bím tóc và dùng cho các ngày Sabbath của người Do Thái. Chivito đây là loại bánh mì kẹp kiểu Uruguay với phần thịt bên trong là thịt dê nướng.Món bánh Fischbrötchen bao gồm cá biển tươi được chế biến đơn giản để giữ nguyên hương vị của đại dương, cùng hành tây, xà lách hoặc rau củ muối chua để khử mùi tanh. Barros Luco sử dụng bò miếng thay vì bò xay nặn thành viên như hambuger, và phô mai được nướng chảy hòa cùng phần thịt tươi ngon. Món ăn này được đặt theo tên của chủ tịch cộng hòa Chile - Ramón Barros Luco. Billio - bánh mì ổ kiểu Pháp phổ biến tại Mexico.Bánh mì stottie của người Anh. Một đặc sản không thể không nếm khi tới Singapore - bánh kẹp Kaya mang trong mình những nét đặc trưng nhất của ẩm thực Đảo quốc Sư tử. Fluffernutter (Mỹ): Với thành phần chính là bơ đậu phộng và marshmallow - hai nguyên liệu đặc trưng của ẩm thực Mỹ. Pita dưa leo thịt gà đây là món bánh mì ưa thích của người Ấn Độ. Yakisoba-pan đây cũng là loại bánh mì kẹp kiểu Nhật. Rou jia mo một loại bánh mì kẹp Trung Quốc. Pumpernickel Đức một loại bánh mì làm từ lúa mạch đen và đường mật.
Bánh mì gậy baguette kiểu Pháp.
Bánh mì scali loại bánh mì theo phong cách Ý được làm tại New England.
Bánh mì pan dulce đây là loại bánh mì ngọt, được ăn chính tại các bữa điểm tâm.
Challah - một loại bánh mì trứng có dùng men ủ, hình bím tóc và dùng cho các ngày Sabbath của người Do Thái.
Chivito đây là loại bánh mì kẹp kiểu Uruguay với phần thịt bên trong là thịt dê nướng.
Món bánh Fischbrötchen bao gồm cá biển tươi được chế biến đơn giản để giữ nguyên hương vị của đại dương, cùng hành tây, xà lách hoặc rau củ muối chua để khử mùi tanh.
Barros Luco sử dụng bò miếng thay vì bò xay nặn thành viên như hambuger, và phô mai được nướng chảy hòa cùng phần thịt tươi ngon. Món ăn này được đặt theo tên của chủ tịch cộng hòa Chile - Ramón Barros Luco.
Billio - bánh mì ổ kiểu Pháp phổ biến tại Mexico.
Bánh mì stottie của người Anh.
Một đặc sản không thể không nếm khi tới Singapore - bánh kẹp Kaya mang trong mình những nét đặc trưng nhất của ẩm thực Đảo quốc Sư tử.
Fluffernutter (Mỹ): Với thành phần chính là bơ đậu phộng và marshmallow - hai nguyên liệu đặc trưng của ẩm thực Mỹ.
Pita dưa leo thịt gà đây là món bánh mì ưa thích của người Ấn Độ.
Yakisoba-pan đây cũng là loại bánh mì kẹp kiểu Nhật.
Rou jia mo một loại bánh mì kẹp Trung Quốc.
Pumpernickel Đức một loại bánh mì làm từ lúa mạch đen và đường mật.