Bibimbap là món ăn đơn giản nhưng rất phổ biến ở đất nước Hàn Quốc. Đây là món cơm nóng ăn bằng bát và có nhiều loại rau (có thể được nấu chín hoặc rau sống) xếp lên trên. Rau ăn kèm món này được dùng theo mùa với các loại như dễ tràng hoa, dương xỉ, giá đậu, rau bina… Các thành phần khác có thể bao gồm hạt dẻ, táo tầu, nhân sâm hay lượng nhỏ hải sản, thịt. Một quả trứng cũng có thể được dùng đặt lên trên món cơm trộn này. Bokgeumbap - cơm rang kiểu Hàn: Người nội trợ Hàn Quốc đã sáng chế một cách hữu ích khi trộn cơm nguội với các món xào và nấu chín kỹ. Đó là cách nhanh chóng để tạo ra một món có thể tận dụng được thịt cũng như rau. Có nhiều cách chế biến bokkeumbap nhưng phổ biến là bokkeumbap bao gồm kimchi bokkeumbap, haemul bokkeumbap (hải sản), và nakji bokkeumbap (bạch tuộc). Tteokbokki: Là món ăn được làm từ bánh gạo tteok. Bánh gạo được khuấy đều, sau đó chiên với cà rốt, măng, nấm, dưa chuột và hầm trong nước xốt gochujang. Đây là món ăn được bán phổ biến ở đường phố Hàn Quốc. Yakbap: là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Vị ngon của món này do gạo nếp trộn với mật ong, quả chà là, táo tàu hoặc hạt dẻ. Sau khi trộn các thành phần thì đem hấp trong nồi bằng sành (đất nung). Yeongyangsotbap: Đây là món ăn rất bổ dưỡng của người Hàn gồm gạo và các thành phần có lợi cho sức khỏe được nấu chín kỹ trong nồi đá. Các thành phần ấy có thể là nhân sâm, táo tàu, nấm shiitake, thịt gà…
Bibimbap là món ăn đơn giản nhưng rất phổ biến ở đất nước Hàn Quốc. Đây là món cơm nóng ăn bằng bát và có nhiều loại rau (có thể được nấu chín hoặc rau sống) xếp lên trên.
Rau ăn kèm món này được dùng theo mùa với các loại như dễ tràng hoa, dương xỉ, giá đậu, rau bina… Các thành phần khác có thể bao gồm hạt dẻ, táo tầu, nhân sâm hay lượng nhỏ hải sản, thịt. Một quả trứng cũng có thể được dùng đặt lên trên món cơm trộn này.
Bokgeumbap - cơm rang kiểu Hàn: Người nội trợ Hàn Quốc đã sáng chế một cách hữu ích khi trộn cơm nguội với các món xào và nấu chín kỹ. Đó là cách nhanh chóng để tạo ra một món có thể tận dụng được thịt cũng như rau.
Có nhiều cách chế biến bokkeumbap nhưng phổ biến là bokkeumbap bao gồm kimchi bokkeumbap, haemul bokkeumbap (hải sản), và nakji bokkeumbap (bạch tuộc).
Tteokbokki: Là món ăn được làm từ bánh gạo tteok. Bánh gạo được khuấy đều, sau đó chiên với cà rốt, măng, nấm, dưa chuột và hầm trong nước xốt gochujang.
Đây là món ăn được bán phổ biến ở đường phố Hàn Quốc.
Yakbap: là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Vị ngon của món này do gạo nếp trộn với mật ong, quả chà là, táo tàu hoặc hạt dẻ.
Sau khi trộn các thành phần thì đem hấp trong nồi bằng sành (đất nung).
Yeongyangsotbap: Đây là món ăn rất bổ dưỡng của người Hàn gồm gạo và các thành phần có lợi cho sức khỏe được nấu chín kỹ trong nồi đá.
Các thành phần ấy có thể là nhân sâm, táo tàu, nấm shiitake, thịt gà…