Bỏ qua nước là một trong sai những sai lầm khi nấu súp mà nhiều bà nội trợ thường mắc phải. Bạn cho rằng súp chỉ ngon khi có nước dùng? Không hẳn vậy. Thực tế, bạn hoàn toàn có thể thay nước dùng bằng nước lọc cùng với một chút muối.Ai cũng cho rằng súp ngon là phải nhừ. Tuy nhiên, với súp rau củ, bạn không cần ninh quá kỹ. Bạn chỉ nên để rau củ vừa chín đến độ mềm để giữ được hương vị đặc trưng của chúng.Thêm cà chua vào ngay khi nấu súp là sai lầm dẫn đến các loại đậu và rau cứng. Vì vậy, hãy thêm cà chua vào món súp trước khi bắc ra khoảng 20 phút.Đừng bao giờ bỏ qua công đoạn trang trí hay tăng thêm hương vị cho món súp. Vài cọng rau thơm hay lát ớt tươi cũng đủ tăng thềm phần đẹp mắt cho món súp của bạn.Bạn cũng có thể sử dụng nước cốt chanh, nước cốt dừa...để tăng thêm hương vị hấp dẫn cho món ăn.Do sợ cháy nổ nên nhiều bà nội trợ không dám sử dụng nồi áp suất khi nấu súp. Tuy nhiên, với nhiều tính năng sử dụng hiện đại nồi áp suất khá an toàn khi chúng ta sử dụng đúng cách.Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, hãy nấu súp bằng nồi áp suất.Có thể vì muốn nhanh nên không ít người để nồi súp sôi sùng sục thay vì sôi âm ỉ. Sai lầm khiến thịt và rau bị khô.Súp thường được sử dụng như món khai vị nên mọi người có thói quen cho ít muối. Thực tế, món súp sẽ ngon hơn rất nhiều khi bạn nêm đủ gia vị.
Bỏ qua nước là một trong sai những sai lầm khi nấu súp mà nhiều bà nội trợ thường mắc phải. Bạn cho rằng súp chỉ ngon khi có nước dùng? Không hẳn vậy. Thực tế, bạn hoàn toàn có thể thay nước dùng bằng nước lọc cùng với một chút muối.
Ai cũng cho rằng súp ngon là phải nhừ. Tuy nhiên, với súp rau củ, bạn không cần ninh quá kỹ. Bạn chỉ nên để rau củ vừa chín đến độ mềm để giữ được hương vị đặc trưng của chúng.
Thêm cà chua vào ngay khi nấu súp là sai lầm dẫn đến các loại đậu và rau cứng. Vì vậy, hãy thêm cà chua vào món súp trước khi bắc ra khoảng 20 phút.
Đừng bao giờ bỏ qua công đoạn trang trí hay tăng thêm hương vị cho món súp. Vài cọng rau thơm hay lát ớt tươi cũng đủ tăng thềm phần đẹp mắt cho món súp của bạn.
Bạn cũng có thể sử dụng nước cốt chanh, nước cốt dừa...để tăng thêm hương vị hấp dẫn cho món ăn.
Do sợ cháy nổ nên nhiều bà nội trợ không dám sử dụng nồi áp suất khi nấu súp. Tuy nhiên, với nhiều tính năng sử dụng hiện đại nồi áp suất khá an toàn khi chúng ta sử dụng đúng cách.
Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, hãy nấu súp bằng nồi áp suất.
Có thể vì muốn nhanh nên không ít người để nồi súp sôi sùng sục thay vì sôi âm ỉ. Sai lầm khiến thịt và rau bị khô.
Súp thường được sử dụng như món khai vị nên mọi người có thói quen cho ít muối. Thực tế, món súp sẽ ngon hơn rất nhiều khi bạn nêm đủ gia vị.