“Yêu” dưới vòi hoa sen cần biết

Bạn định chọn phòng tắm để thay đổi không gian và làm mới cuộc “yêu”? Dưới đây là một số điều nên và không nên khi “yêu” dưới vòi tắm hoa sen.

NÊN:
1. Sử dụng bao cao su:
Nếu bạn chưa muốn có con thì nên sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn trong việc tránh thai. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cần tới gel bôi trơn vì khi yêu dưới vòi sen, nước sẽ khiến bao cao su kém mềm dẻo hơn. Điều này sẽ làm tăng lực ma sát và dễ bị rách bao cao su.
2. Nên thử khám phá các tư thế khác
Nếu chàng cao và không gian thuận lợi, tại sao bạn lại không thử yêu theo tư thế "cún cưng"? Và nếu chàng đủ khỏe, chàng có thể nhấc bạn lên và tỳ vào tường.
KHÔNG NÊN:
1. Đừng nghĩ rằng nước ấm có thể giúp bạn tránh thai
Mặc dù nước ấm từ vòi hoa sen có thể tác động tới tinh trùng song không thể coi đó là một biện pháp tránh thai vì một số tinh binh "siêu phàm" có thể tồn tại trong nước âm và bơi tới âm đạo.
2. Không dùng xà bông làm chất bôi trơn
Xà bông sẽ làm khô ráp âm đạo, thậm chí đôi khi còn khiến các nàng đau. Vì thế nên sử dụng chất bôi trơn dạng nước vì ở dạng này chất bôi trơn sẽ tác dụng lâu hơn khi yêu dưới vòi sen. Không nên sử dụng các chất bôi trơn dạng tinh dầu cùng với bao cao su vì chúng có thể tuột đi cùng với xà bông và nước và sẽ ảnh hưởng tới độ tin cậy của bao cao su.

Trẻ béo phì có nguy cơ bị ung thư gan khi về già

Những trẻ em bị thừa cân, béo phì tỷ lệ mắc bệnh ung thư gan khi về già cao hơn người không bị béo phì lúc bé là 1,2 lần.

Đó là kết luận vừa được công bố trên tạp chí Journal of Hepatology. Các bác sĩ trong nhóm nghiên cứu thuộc Bệnh viện Trường ĐH Copenhagen, Đan Mạch đã theo dõi 285.844 người liên tục trong suốt 33 năm. 
Kết quả ghi nhận, những trẻ em bị thừa cân, béo phì lúc bảy tuổi (chẩn đoán bằng chỉ số BMI - chỉ số khối cơ thể, cao hơn bình thường), tỷ lệ mắc bệnh ung thư gan khi về già cao hơn người không bị béo phì lúc bé là 1,2 lần. Còn nếu những trẻ em bị thừa cân, béo phì lúc 13 tuổi, tỷ lệ mắc bệnh ung thư gan khi về già cao hơn người không bị béo phì lúc bé là 1,3 lần. 

Trẻ phản ứng sau tiêm vắc xin Quinvaxem không đáng kể

(Kiến Thức) - Trong đợt tiêm lại vắc xin Quinvaxem tại 15 tỉnh thành với hơn 200.000 trẻ, cơ quan quản lý y tế ghi nhận có 81 trẻ có phản ứng sau tiêm.

Ngày 7/11, Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết, các phản ứng sau tiêm trẻ gặp phải như sốt, quấy khóc, sưng tấy tại chỗ. Tuy nhiên, tất cả 81 trẻ sau đó hồi phục và bình thường.
Tại Hà Nội, đến hết ngày 6/11, theo thống kê củaTrung tâm Y tế dự phòng Hà Nội sau 2 ngày tiêm vắc xin Quinvaxem đã có 33.000 trẻ được tiêm, đạt 50% so với số dự kiến ban đầu. 

Đọc nhiều nhất

Vì sao nọng heo được ưa chuộng?

Vì sao nọng heo được ưa chuộng?

Nọng heo được ưa chuộng vì sự kết hợp độc đáo giữa vị ngọt của thịt nạc và béo ngậy của mỡ, tạo nên hương vị mềm mọng, giòn sật đặc trưng.

Tin mới

Vì sao nọng heo được ưa chuộng?

Vì sao nọng heo được ưa chuộng?

Nọng heo được ưa chuộng vì sự kết hợp độc đáo giữa vị ngọt của thịt nạc và béo ngậy của mỡ, tạo nên hương vị mềm mọng, giòn sật đặc trưng.