Xúc động hình ảnh CSGT Bắc Ninh dùng xe đặc chủng chở bé đi bệnh viện

(Kiến Thức) - Tối ngày 2/3, nhiều diễn đàn mạng xã hội facebook bất ngờ lan truyền thông tin kèm theo hình ảnh một vụ việc cán bộ chiến CSGT tỉnh Bắc Ninh dùng xe máy đặc chủng đưa một cháu bé đi cấp cứu trên đường Quốc lộ 1.

Đáng chú ý, thời điểm xảy ra sự việc tuyến đường đang bị cấm để phục vụ đoàn xe Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un di chuyển rời Hà Nội sau chuyến thăm chính thức Việt Nam.
Ngay khi hình ảnh CSGT Bắc Ninh dùng xe máy chở bé đi cấp cứu được chia sẻ đã có rất nhiều lời khen ngợi đối với cán bộ CSGT.
Xuc dong hinh anh CSGT Bac Ninh dung xe dac chung cho be di benh vien
Hình ảnh CSGT Bắc Ninh dùng xe chuyên dụng chở hai mẹ con đến bệnh viện gây xúc động. 
Theo tìm hiểu của PV, sự việc diễn ra tại khu vực cầu Bồ Sơn đối diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh.
Lúc này, khoảng 11h30 ngày 2/3, khi tổ công tác của Phòng CSGT tỉnh Bắc Ninh đang làm nhiệm vụ thì một phụ nữ bế một cháu nhỏ mặt tím tái chạy đến khóc lóc nói do cấm đường không đưa con đi bệnh viện được.
Trước tình thế cấp bách, cán bộ chiến sĩ CSGT Bắc Ninh đã dùng bộ đàm điện xin ý kiến lãnh đạo. Được lãnh đạo nhất trí, vị cán bộ đã dùng 1 xe đặc chủng chở hai mẹ con cháu bé.
Thậm chí khi mẹ cháu bé không có mũ bảo hiểm, cán bộ chiến sĩ CSGT Bắc Ninh đã đi mượn mũ cho mẹ cháu bé và khẩn trương đưa vào bệnh viện.
Sáng 3/3, trao đổi với PV, Thiếu tá Trần Minh Tiệp - Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận và cho biết, anh cùng các đồng đội trong tổ công tác khá bất ngờ khi biết cư dân mạng chia sẻ hình ảnh các chiến sỹ CSGT dùng xe mô tô đặc chủng đưa hai mẹ con đi cấp cứu khi Quốc lộ 1 bị cấm đường.
Theo Thiếu tá Tiệp, đây là việc nên làm bởi khi đó vụ việc xảy ra trong tình huống cấp bách. "Mẹ cháu bé khẩn trương đưa con vào bệnh viện, còn tổ công tác lập tức quay lại thực hiện nhiệm vụ, nên tới thời điểm này, chúng tôi cũng không biết mẹ con cháu bé tên gì, ở đâu. Cháu chắc vẫn đang cấp cứu", Thiếu tá Tiệp chia sẻ.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)