Vụ Chánh án huyện quan hệ tình dục với nữ kế toán tại trụ sở: Do rượu hay do gì?

Chánh án Tòa án huyện sẽ được bố trí công tác khác, còn nữ kế toán đã bị kỷ luật cảnh cáo.

Ngày 11/12, TAND tỉnh Quảng Bình cho biết bà Đ.T.K.C - kế toán TAND huyện Minh Hóa vừa bị kỷ luật Cảnh cáo về mặt Đảng vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục ngay tại trụ sở làm việc.

Vu Chanh an huyen quan he tinh duc voi nu ke toan tai tru so: Do ruou hay do gi?
Trụ sở TAND huyện Minh Hóa - nơi ông Xướng và bà C. quan hệ tình dục và bị lộ clip “nóng”

Bà C. là nhân vật chính xuất hiện trong clip quan hệ tình dục với ông Đinh Lâm Xướng - Chánh án TAND huyện Minh Hóa ngay trong trụ sở.

“Bà C. đã bị kỷ luật hình thức cảnh cáo về mặt Đảng, về mặt chính quyền cũng sẽ bị xử lý tương ứng. Hiện vẫn đang làm quy trình”, ông Nguyễn Thanh Xuân - Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình thông tin.

Ông Xuân cho biết, hiện chưa có phương án cụ thể về việc bố trí công tác mới cho ông Xướng. Tuy nhiên, hướng xử lý sắp tới sẽ là chuyển ông Xướng qua một vị trí nào đó ở một đơn vị khác trong hệ thống tòa án.

Như đã thông tin, Tỉnh ủy Quảng Bình vừa ra thông báo cách hết các chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng - Huyện ủy viên, Chánh án TAND huyện Minh Hóa.

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Lâm - Bí thư Huyện uỷ Minh Hoá bất ngờ nhận được clip “nóng” tố cáo ông Xướng đang quan hệ bất chính với bà Đ.T.K.C - kế toán của TAND huyện Minh Hóa ngay tại trụ sở làm việc trong giờ hành chính.

Huyện uỷ Minh Hoá đã tiến hành xác minh và thu giữ 1 USB về thời gian ông Xướng cùng bà C. quan hệ tình dục trong phòng làm việc và giám định đó là hình ảnh không cắt ghép chỉnh sửa.

Bước đầu, ông Xướng và bà C. thừa nhận hành vi của mình. Ông Xướng nói rằng là do say rượu, không làm chủ được bản thân.

Xem thêm video: Đoàn Văn Hậu chân thành xin lỗi sau khi khiến sao U22 Indonesia phải đi xe lăn

 

Hồng Hải

>> xem thêm

Bình luận(0)