Vào nhà nghỉ cùng tự tử, nam thanh niên tháo chạy khi người yêu chết

Ngay khi phát hiện bạn gái tử vong, nam thanh niên định ra trả phòng thì bất ngờ gục ngã ngay khu vực tiếp tân của nhà nghỉ vì ngấm thuốc trừ sâu nên được nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Trưa nay (4/3), Đội CSĐT tổng hợp Công an quận 9, TP HCM vẫn đang điều tra làm rõ nghi án đôi nam nữ vào nhà nghỉ tự tử khiến cô gái trẻ 21 tuổi tử vong, người còn lại đang nguy kịch.
Đôi nam nữ nghi tự tử trong nhà nghỉ trên địa bàn quận 9, TP HCM. 
Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 3/3, đôi nam nữ (độ tuổi hơn 20) cùng vào thuê phòng tại nhà nghỉ B.M trên đường D2, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9. Đến khoảng chập tối cùng ngày, nam thanh niên xuống khu vực tiếp tân định trả phòng thì bất ngờ miệng sùi nước bọt, nôn ra máu và nồng nặc mùi thuốc trừ sâu nên đã được nhân viên nhà nghỉ nhanh chóng gọi xe đưa vào bệnh viện cấp cứu. Vụ việc cũng được báo Công an địa phương.
Khi Công an phường và Đội điều tra có mặt, tiếp cận căn phòng thì phát hiện cô gái đi cùng người thanh niên đã tử vong, nghi do uống thuốc trừ sâu.
Hiện nạn nhân nam vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, được lực lượng Công an bảo vệ nghiêm ngặt tại bệnh viện.
Theo thông tin từ người thân, đôi nam nữ này là người yêu và nhận định có khả năng vì bế tắc trong chuyện tình cảm nên đã cùng nhau tự tử.
Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)