Tuyên Quang: Bắt tạm giam cha dượng nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ

Lợi dụng khi vợ đi làm thuê vắng nhà, Thanh uống rượu nên nảy sinh dục vọng, Thanh đã có 3 lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với con riêng của vợ.

Ngày 7/7, thông tin từ VKSND tỉnh Tuyên Quang cho biết đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Trần Quang Thanh (SN 1992, trú tại thôn Yên Khánh, xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo Điều 142 Bộ luật Hình sự.
Trước đó, cơ quan chức năng nhận được tố giác của ông Dương Đức H. (xã Kháng Nhật, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) về việc đối tượng Trần Quang Thanh đã có hành vi xâm hại tình dục con gái anh là cháu T. (SN 9/9/2010) và chị Trần Thị Ng. (SN 1989, trú tại xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang).
Tuyen Quang: Bat tam giam cha duong nhieu lan hiep dam con rieng cua vo
Đối tượng Trần Quang Thanh tại cơ quan công an. 
Ông Dương Đức H. và bà Ng. đã ly hôn năm 2017; bà Ng. là vợ hai của đối tượng Trần Quang Thanh. Tháng 8/2021, qua mạng xã hội Facebook, bà Ng. quen biết Trần Quang Thanh, đến tháng 10/2021 thì Thanh rủ Ng. về nhà tại thôn Yên Khánh, xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, sau đó đến UBND xã Hoàng Khai để đăng ký kết hôn và về ở với nhau.
Sau đó, Ng. và Thanh đã về quê của Ng. tại xã Kháng Nhật, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang đón hai con gái về ở cùng vợ chồng Ng., Thanh. Vào tháng 11/2021, lợi dụng khi vợ đi làm thuê vắng nhà, Thanh uống rượu nên nảy sinh dục vọng, vì vậy, Thanh đã có 3 lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với cháu T.
Hiện, vụ bắt tạm giam cha dượng nhiều lần hại đời con riêng của vợ ở Tuyên Quang đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: An Giang: Khởi tố nam thanh niên hiếp dâm bạn nhậu 13 tuổi

(Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp).

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)