“Trốn” vào viện tâm thần sau khi cuỗm 7 kg vàng của bố vợ

Phát hiện bố vợ giấu 7 kg vàng dưới lớp gạch men trong buồng ngủ, Quang nổi lòng tham trộm vàng của bố vợ rồi vào viện tâm thần trốn.

Chiều 20/1, Công an huyện Chư Prông (Gia Lai) cho biết, Công an tỉnh Gia Lai đã bắt tạm giam đối tượng Ngô Văn Quang (35 tuổi, quê Hà Nam) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản cụ thể là trộm vàng của bố vợ.
Nguồn tin ban đầu, khoảng 13h ngày 28/11/2016, gia đình ông Hoàng Văn Hưng (trú thị trấn Chư Prông) trình báo bị mất 7 kg vàng (26 miếng vàng loại 9 tuổi 8, tổng trị giá khoảng 7 tỷ đồng) được cất giấu khá kỹ dưới lớp gạch men trong buồng ngủ.
 Ảnh minh họa 
Cán bộ điều tra phát hiện con rể ông Hưng là Ngô Văn Quang, người được bố vợ nhờ đi mượn máy cắt gạch men đã mất tích từ thời điểm trình báo vụ trộm. Sau đó, công an tìm được Quang đang điều trị tại khoa tâm thần của một bệnh viện ở Hà Nội. Kết quả giám định thể hiện sức khỏe của Quang hoàn toàn bình thường, đủ điều kiện xuất viện.
Tại cơ quan điều tra, Quang khai, vì mâu thuẫn với vợ nên đã lấy trộm vàng mà 'nhạc gia' chôn trong buồng ngủ. Quang đem 5 miếng vàng bán được 780 triệu đồng, số còn lại đem gửi cho anh ruột của Quang ở Hà Nội.
Biết tin Quang bị bắt vì hành vi Trộm cắp tài sản , anh của Quang đã mang toàn bộ tài sản được gửi giao lại công an, gia đình bị hại đã nhận lại đầy đủ.
Theo Thiên Linh/ Báo Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)