Trộm đột nhập tiệm vàng Tuấn Đạt lấy 350 cây vàng trong đêm

(Kiến Thức) - Chỉ trong 1 giờ đồng hồ, kẻ gian đã cuỗm đi của tiệm vàng Tuấn Đạt 350 cây vàng trị giá 13 tỷ đồng. Trước đó, đối tượng này đã cắt hết hệ thống an ninh.  

Theo thông tin từ chị Lê Vân Anh, chủ tiệm vàng Tuấn Đạt (đường  Phùng Khắc Khoan, phường Quang Trung, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) cho biết, khoảng hơn 3h ngày 18/8, kẻ gian đã đột nhập lấy mất 350 cây vàng các loại cùng 140 triệu đồng tiền mặt.

Tổng thiệt hại tiệm vàng Tuấn Đạt mất khoảng 13 tỷ đồng.

Trom dot nhap tiem vang Tuan Dat lay 350 cay vang trong dem
 Hình ảnh tên trộm được camera ghi lại. 

Chị Vân Anh cho biết thời điểm đó trời mưa, các thành viên trong gia đình đều ở trong phòng điều hòa, đóng kín cửa nên không ai hay biết.

Theo đó, khả năng tên trộm đã trèo lên nhà hàng xóm rồi đu sang ban công tầng 3 của tiệm vàng. Sau khi phá hai lớp khóa trên tầng 3, kẻ gian xuống tầng 1 ngắt điện hệ thống an ninh rồi lấy lượng tài sản lớn. Toàn bộ hành vi diễn ra trong khoảng một giờ.

Sau khi tẩu thoát, tên này đi bộ tới nơi đỗ xe máy cách đó khoảng 10 nhà. Kẻ gian đã tháo găng tay và phóng xe đi mất. Camera hàng xóm đã ghi lại hành vi này của tên trộm.

Sau vụ việc, chủ tiệm nói đã trình báo lên công an phường, Công an thị xã Sơn Tây và Công an thành phố Hà Nội. Một lãnh đạo UBND phường Quang Trung cho biết vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. 

Được biết, hiện Phòng Cảnh sát hình sự Hà Nội đã cử 8 cán bộ xuống hiện trường phối hợp với Công an thị xã Sơn Tây để điều tra. 

 


 
 
Hà Trang

>> xem thêm

Bình luận(0)