Thực hư vụ tài xế bị chém nghi mâu thuẫn ở BOT Cai Lậy

(Kiến Thức) - Cơ quan CSĐT đang xác minh điều tra làm rõ vụ một tài xế bị chém gây thương tích, được cho là có liên quan tới mâu thuẫn ở BOT Cai Lậy. 

Liên quan tới vụ việc một tài xế bị chém nghi có liên quan tới mẫu thuẫn ở BOT Cai Lậy, lãnh đạo Công an TP Cần Thơ ngày hôm nay đã lên tiếng xác nhận vụ việc và đang chỉ đạo các đơn vị xác minh điều tra làm rõ. Nạn nhân là tài xế Tân (34 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).
Hiện đối tượng chém nạn nhân đã được mời về trụ sở, công an đang tiến hành lấy lời khai làm rõ vụ việc.
Vụ việc xảy ra khi tài xế Tân giải hòa tại công ty xe cẩu Tú Anh - đơn vị này được BOT Cai Lậy thuê cẩu xe trả tiền mệnh giá thấp.
 Anh Tân tại cơ sở y tế. Nguồn: Zing.vn
Theo thông tin ban đầu, BOT Cai Lậy đã thuê hai xe cẩu, trong đó có xe của Công ty vận tải Tú Anh tại TP Cần Thơ để thực hiện việc cẩu xe ra khỏi làn đường thu phí nhằm giải quyết vấn đề các tài xế sử dụng tiền lẻ khi qua trạm trong ngày đầu thu phí trở lại.
Trong lúc thực hiện, người của công ty Tú Anh và các tài xế đã xảy ra mâu thuẫn. Do đó, trong sáng 3/12, anh Vương Phước Tân cùng hai tài xế khác trong nhóm “Bạn hữu đường xa” tại TP Cần Thơ đã chủ động đến công ty Tú Anh để giải hòa. Tuy nhiên, khi đến nơi thì anh Tân bị người của công ty chém đứt một mảng cánh tay trái.
Theo các bác sĩ bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long (TP Cần Thơ), anh Tân có vết thương khoảng 15cm, đứt gân cơ duỗi cổ tay trụ. Các bác sĩ đã phẫu thuật, cấp cứu cho bệnh nhân.
P.H

>> xem thêm

Bình luận(0)