Nữ sinh bị đánh hội đồng, quay clip phát tán trên mạng

4 đoạn clip được phát tán ghi rõ cảnh 1 nữ sinh bị đánh hội đồng dã man. Người nhà nữ sinh khẳng định sẽ yêu cầu cảnh sát vào cuộc điều tra.

Theo quan sát của PV từ những đoạn clip, một nhóm nữ sinh khoảng 11 người đã có hành vi đánh hội đồng 1 nữ sinh khác. Sự việc chỉ dừng lại khi nữ sinh bị đánh hội đồng này bất tỉnh, phần tai có dấu hiệu chảy máu.
Đi kèm những đoạn clip là dòng status đầy phẫn nộ được chủ nhân facebook đăng tải lên mạng xã hội. Ngay lập tức, sự việc này nhận được chú ý của dư luận khi có hàng trăm, hàng hàng lượt bình luận, chia sẻ. Đa phần bày tỏ phẫn nộ trước hành vi của nhóm nữ sinh. Không ít ý kiến bất bình trước sự thờ ơ của nhiều người xung quanh khi chứng kiến vụ việc, nhưng không can thiệp, bảo vệ nữ sinh yếu thế.
Ngày 19/6, nguồn tin của PV cho hay, nạn nhân trog clip là nữ sinh T.Q (SN 2002), học sinh trường trung học cơ sở Phan Đình Phùng, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
Nu sinh bi danh hoi dong, quay clip phat tan tren mang
Nữ sinh bị đánh hội đồng tại Quảng Trị. Ảnh cắt từ clip 
Bà Nguyễn B (mẹ nữ sinh Q), cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 16/6 nhưng con gái bà vì sợ hãi mà giấu diếm đi. Đến ngày 18/6, nữ sinh Q xuất hiện những triệu chứng như đau đầu, ù tai và được đưa đến bệnh viện cấp cứu thì bà mới hay chuyện.
Cũng theo lời bà B, gia đình sẽ tố cáo sự việc lên công an. "Hiện cháu chưa nói lý do mình bị đánh hội đồng là gì. Nhưng dù là gì đi nữa, việc đánh đập cháu tàn nhẫn như vậy là sai trái", bà B nói.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sự việc từ Công an TP Đông Hà và ngành giáo dục địa phương này.
Theo Sông Hiếu/An Ninh Tiền Tệ

>> xem thêm

Bình luận(0)