Bộ GD&ĐT và tỉnh Quảng Trị thống nhất chỉ đạo xử lý nghiêm vụ gian lận thi cử
Vụ gian lận thi tại Quảng Trị đã được khởi tố, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT chỉ đạo xử lý nghiêm minh, làm rõ trách nhiệm để đảm bảo công bằng cho thí sinh.
Vụ gian lận thi tại Quảng Trị đã được khởi tố, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT chỉ đạo xử lý nghiêm minh, làm rõ trách nhiệm để đảm bảo công bằng cho thí sinh.
Liên quan vụ gian lận tại Trường THPT Lê Trực, 2 bị can bị khởi tố là Tổ trưởng chuyên môn, một người là Phó trưởng điểm thi, người còn lại là thư ký điểm thi.
Liên quan vụ tố cáo gian lận xảy ra tại điểm thi Trường THPT Lê Trực, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định khởi tố 2 giáo viên của trường này.
Các hài cốt liệt sĩ nằm ở độ sâu từ 50cm đến 60cm, được bọc trong tăng, kèm theo các di vật.
Với cáo buộc tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", Đào Văn Thủ cùng đồng phạm bị Toà án Nhân dân tỉnh Quảng Trị tuyên phạt hơn 100 năm tù.
Với thủ đoạn vay tiền đáo hạn ngân hàng, Lê Văn Thành đã chiếm đoạt của nhiều bị hại tại xã Lao Bảo và Khe Sanh (Quảng Trị), với tổng số tiền hơn 29 tỷ đồng.
Một đường dây cá độ bóng đá có quy mô lớn, giao dịch với tổng số tiền gần 400 tỷ đồng vừa bị Công an tỉnh Quảng Trị phát hiện, triệt phá.
Sau khi nắm được thông tin phản ánh tiêu cực xảy ra tại điểm thi Trường THPT L.T, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã nhanh chóng vào cuộc kiểm tra, xác minh.
Công an Quảng Trị bắt giữ 3 đối tượng, thu giữ hơn 7kg ma túy tổng hợp và nhiều tang vật liên quan trong chuyên án lớn về ma túy.
Qua công tác trinh sát, Công an xã Nam Trạch (Quảng Trị) đã phát hiện, bắt giữ hai đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.
Một đường dây chuyên sản xuất, mua bán linh kiện súng có quy mô lớn vừa bị Công an tỉnh Quảng Trị phát hiện, triệt phá.
Lễ hội Vì Hòa bình năm 2026 không đơn thuần là chuỗi hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch mà còn là diễn đàn để kết nối các giá trị nhân văn...
Bé trai 3 ngày tuổi được đặt trong túi xách màu xanh để trên ghế đá, bên trong chứa một số đồ sơ sinh kèm theo bức thư của người mẹ để lại.
Sau hơn 1 năm trốn nã, Đoàn Thị Thơ (SN 1992, xã Gio Linh) đã bị lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện, bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Lâm Đồng.
Đây là đường dây ma tuý xuyên quốc gia có quy mô đặc biệt lớn, được lực lượng chức năng 2 nước Việt Nam và Lào phối hợp triệt phá.
Một người dân ở xã Phong Nha (Quảng Trị) phát hiện quả bom lớn dưới lòng sông, gần với các lồng nuôi cá của gia đình nên đã cấp báo chính quyền địa phương.
Các hài cốt liệt sĩ được phát hiện nằm ở độ sâu khoảng 2m dưới lòng đất, xương cốt đã phân hủy mạnh, chủ yếu còn lại răng và các đoạn xương ống chân…
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị vừa bắt 3 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ hơn 7.000 viên hồng phiến, 2 kg ma túy đá, 6 gói ma túy nước vui.