Người đàn ông bị bắt giữ, đánh đập đến tử vong: Các đối tượng khai gì?

Các đối tượng khai nhận, nạn nhân đã đột nhập kho Công ty Thành Nam (xã Hà Hồi, huyện Thường Tín, Hà Nội) để trộm cắp nên đã cùng nhau bắt giữ và đánh dẫn đến tử vong.

Ngày 31/8, Công an huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết, đã ra lệnh bắt và tạm giữ hình sự 5 đối tượng trong nhóm hành hung tử vong người đàn ông tại gara ô tô Thành Nam, thôn Khê Hồi, xã Hà Hồi.
Lời khai ban đầu của nhóm đối tượng này cho rằng, khoảng 10h ngày 29/8, họ phát hiện thấy anh N.T.T (SN 1985, trú tại xã Hà Hồi) đột nhập vào kho hàng của gara ô tô Thành Nam của Nguyễn Trọng Nam, có ý đồ trộm cắp, nên đã cùng nhau khống chế, đánh và lấy giẻ bịt miệng. Chịu trận đòn hội đồng và do bị ngạt thở nên nạn nhân đã tử vong.
Trước đó, trưa 29/8, Công an huyện Thường Tín nhận được tin báo từ Công an xã Hà Hồi về việc phát hiện một người tử vong tại khu vực nhà kho của gara ô tô Thành Nam. Nạn nhân chết trong tư thế bị trói; cơ thể có dấu hiệu ngoại lực tác động.
Nguoi dan ong bi bat giu, danh dap den tu vong: Cac doi tuong khai gi?
 Các đối tượng tại cơ quan Công an.
Công an xác định danh tính người đàn ông tử vong là N.T.T (SN 1985, trú tại xã Hà Hồi). Nạn nhân bị hành hung, và bị bịt miệng, dẫn đến tử vong do ngạt khí.
Tập trung điều tra, cơ quan Công an làm rõ 5 người liên quan đến cái chết của anh T., gồm: Nguyễn Trọng Nam (SN 1986), Phạm Văn Thái (SN 1998), Đỗ Hòa (SN 1995), Tào Văn Trường (SN 1999) và Hoàng Văn Tuyến (SN 1998), đều tạm trú tại xã Hà Hồi. 
Hiện vụ người đàn ông bị bắt giữ, đánh đập đến tử vong đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.
>>>> Xem thêm video: Bị nhóm đòi nợ thuê bắt giữ, đánh đập, người đàn ông gửi định vị cầu cứu

Nguồn: ANTV.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)