Nghi ngộ độc ở trường, gần 100 trẻ mầm non được đưa đi viện

Có những biểu hiện nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn trưa tại trường mầm non xã Hương Lung, gần 100 trẻ đã được phụ huynh đưa tới bệnh viện.

Trao đổi với PV vụ việc gần 100 trẻ mầm non nghi ngộ độc, sáng 17/11, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Khê (tỉnh Phú Thọ) - Vi Văn Miên cho biết, vào khoảng 19h tối ngày 16/11,có gần 100 trẻ mầm non Hương Lung (xã Hương Lung, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) được bố mẹ đưa đến bệnh viện trong tình trạng hoảng loạn.
Bác sĩ Vi Văn Miên cho biết, nguyên nhân ban đầu xác định rất có thể trẻ bị ngộ độc thực phẩm, do cùng một triệu chứng sau khi ăn trưa tại trường mầm Hương Lung.
Nghi ngo doc o truong, gan 100 tre mam non duoc dua di vien
 Tối ngày 16/11,có gần 100 trẻ mầm non Hương Lung (xã Hương Lung, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) được bố mẹ đưa đến bệnh viện trong tình trạng hoảng loạn.
“Có hơn 30 cháu phải truyền dịch, đến sáng hôm nay còn 13 cháu đợi làm thủ tục để xin đưa các cháu về”, bác sĩ Miên cho hay.
Theo một số phụ huynh cho biết, các cháu nhỏ đã dùng bữa trưa tại trường mầm non Hương Lung, đến chiều thì nhiều cháu có dấu hiệu nôn khan. Gia đình lo lắng nên đưa các cháu vào bệnh viện.
Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Khê cũng cho biết, trước đó, sau khi phát hiện các cháu có dấu hiệu không bình thường, xã đã báo cáo thông tin đến bệnh viện. Bệnh viện điều xe vào đưa các cháu ra viện, nhưng lo sợ cho tính mạng của trẻ, đa phần phụ huynh đã chủ động đưa các con đi cấp cứu.
PV Kiến Thức tiếp tục thông tin vụ việc trên…
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)