Nghi án "tiểu tam" đầu độc vợ của của tình nhân, người lạ tử vong

Do không đồng ý chấm dứt chuyện tình cảm với người tình, T. đã nảy sinh ý định đầu độc vợ của người tình bằng trà sữa khiến một người phụ nữ khác tử vong.

Chiều 28/12, Đại tá Nguyễn Xuân Hậu - Trưởng Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết đã tạm giữ L.T.K.T. (25 tuổi ở huyện Kiến Xương) và bàn giao cho công an tỉnh Thái Bình để điều tra về nghi án đầu độc bằng trà sữa khiến một người tử vong xảy ra trên địa bàn.
Nghi an
 Ảnh minh họa.
Theo đó, ngày 3/12, công an TP Thái Bình nhận được tin báo chị N.T.H (29 tuổi, trú phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình, công tác tại Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình) tử vong bất thường tại nơi làm việc, sau đó lực lượng lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân xảy ra vụ việc.
Cụ thể, qua quá trình điều tra phát hiện anh P.V.Q (30 tuổi ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) là chồng chị Đ.T.H.Y. (30 tuổi, cán bộ điều dưỡng Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình) có quan hệ tình cảm với đối tượng L.T.K.T. (em họ chị Y.).
Trong quá trình quan hệ tình cảm, do không còn tình cảm với T. nên anh Q. đã đề nghị T. chấm dứt mối quan hệ. Không đồng ý, T. nảy sinh ý định đầu độc chị Y.
Ngày 26/12, công an TP Thái Bình đã triệu tập T. lên trụ sở làm việc. Tại đây, T. đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
T. khai nhận, sau khi bị người tình đề nghị chấm dứt quan hệ đã tìm hiểu thông tin trên mạng và mua chất độc dạng lỏng (chưa xác định), sau đó đổ số chất độc vào 6 cốc trà sữa và nhờ người gửi đến Bệnh viện Phổi Thái Bình cho chị Y.
Do chị Y. không có ở bệnh viện nên nhờ đồng nghiệp nhận hàng và để tại phòng hành chính. Đến khoảng 10h ngày 3/12, chị H. lấy từ tủ lạnh ra 1 cốc trà sữa để uống. Vừa uống được vài ngụm thì chị H. chạy vào nhà vệ sinh rồi ngã gục, mặc dù đã được đưa xuống phòng cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.
Hiện, vụ việc L.T.K.T. bị bắt giữ về nghi vấn đầu độc khiến một người tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Nguyên nhân 7 người tử vong sau cỗ đám ma.
(Nguồn: VTC1)
Quang Thịnh

>> xem thêm

Bình luận(0)