Học sinh bị bỏ quên trên xe trường Gateway tử vong: Gia đình cầu siêu cho cháu bé

(Kiến Thức) - Người thân cháu bé Lê Hoàng L. (học sinh bị bỏ quên trên xe trường Gateway tử vong) đã đến khu vực đỗ chiếc xe ô tô mà bé trai này bị bỏ quên trước đó và tử vong. Tại đây anh Lê Văn Sơn (bố bé L.) cùng nhiều người thân nhờ sư thầy làm lễ cầu siêu cho con trai mình.

Chiều 8/8, người thân bé trai Lê Hoàng L. đã đến khu vực đỗ chiếc xe ô tô mà bé trai này bị bỏ quên trước đó và tử vong. Tại đây anh Lê Văn Sơn (bố bé L.) cùng nhiều người thân nhờ sư thầy làm lễ cầu siêu cho con trai mình.
Trước đó vào ngày 7/8, gia đình anh Sơn đã làm lễ tang, đau đớn chôn cất con trai tại quê nhà ở huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Trong tâm trí người thân L. là cậu bé vui tươi, đánh yêu. Ngày L. bị bỏ quên trên ô tô đưa đón của trường cũng là ngày L. đi học buổi thứ 2.
Hoc sinh bi bo quen tren xe truong Gateway tu vong: Gia dinh cau sieu cho chau be
Vị trí chiếc xe ô tô để quên bé L. khi đưa đón rồi đỗ ở ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
Làm lễ cầu siêu cho bé L. nhiều người thân không cầm được nước mắt. Anh Sơn trong suốt thời gian các nhà sư đọc kinh nước mắt không ngừng rơi. Người cha vái lạy liên tục rồi đưa tay lau những giọt nước mắt giấu đi từ hôm con trai gặp biến cố đau thương.
Theo người thân trong gia đình, làm lễ xong ở bãi đỗ xe, gia đình sẽ về lại nhà ở Hà Nội, nơi gia đình em L. vẫn sinh sống, để lập bàn thờ thắp hương cho bé. Mọi người mong rằng ở thế giới bên kia L. sẽ mãi bình an, yên giấc nghìn thu.

Khoảng khắc cháu bé được đưa từ xe ô tô ra.

Trong buổi chiều cùng ngày, một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết, đến thời điểm hiện tại, cơ quan điều tra chưa có kết quả khám nghiệm tử thi của bé L.. Những thông tin các trang mạng đưa tin được cho là phía gia đình nạn nhân cung cấp chưa phải là kết quả khám nghiệm mà chỉ là báo cáo ghi nhận ban đầu khi khám nghiệm tử thi đối với cháu bé. Để có được kết quả khám nghiệm, kết luận giám định chính thức, các cơ quan chức năng phải tiến hành các thủ tục theo đúng quy trình về tố tụng điều tra.
Trong 1 diễn biến liên quan, gia đình cháu L.H.L, cho biết khi bố mẹ đưa cháu ra khỏi nhà và đón xe tuyến đưa đón tại điểm Trung Yên, cháu mặc áo màu đỏ cam, quần ngắn tối màu. Đây là đồng phục của trường.
Nhưng trong đoạn camera trích xuất cảnh bế cháu từ xe đến phòng y tế của trường thì cháu mặc áo trắng, cơ thể cứng, không phải mặc áo màu đỏ như buổi sáng đi. Lúc đi, gia đình còn bỏ vào ba lô của cháu L. một chiếc áo ngắn tay màu trắng để dự phòng thay khi cần thiết vì cậu bé hay ra mồ hôi. Tuy nhiên, khi đưa đến bệnh viện E cấp cứu thì L. lại mặc chiếc áo màu trắng dự phòng mang theo.
Được biết gia đình cháu bé ở tại tòa nhà Trung Yên Plaza (số 1 Trung Hòa). Đại diện ban quản lý tòa nhà "xin lỗi" vì camera của tòa nhà này không lưu được lại sau một ngày. Phần ổ cứng lưu trữ có vấn đề nên hết ngày nào hình ảnh sẽ tự xóa ngày ấy.
Đại diện của bản quản lý tòa nhà Trung Yên Plaza cho biết thêm, ngày 7/8, cơ quan Công an cũng đã đến tìm hiểu thông tin và yêu cầu trích xuất camera. Nhưng thật sự đáng tiếc không cung cấp được thông tin hỗ trợ điều tra.
Hoc sinh bi bo quen tren xe truong Gateway tu vong: Gia dinh cau sieu cho chau be-Hinh-2
 Cháu bé mặc áo trắng khi được bế từ xe xuống.


Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)