Hà Nội: Giám đốc trung tâm gia sư đánh sinh viên nhập viện

(Kiến Thức) - Hai sinh viên của hai trường Đại học trên địa bàn Hà Nội đã bị một Giám đốc Trung tâm gia sư đánh, tát vào mặt khi đến để xin đi dạy thêm đang gây xôn xao dư luận.

Ngày 14/4, Công an phường Quan Hoa đang phối hợp với Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) điều tra, làm rõ vụ việc ông Vũ Nguyên Trường (SN 1988 Thanh Hóa, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Gia sư Hà Nội, số nhà 3 hẻm 19 ngách 37, ngõ 155 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) đánh sinh viên nhập viện.
Chỉ huy Công an phường Quan Hoa cho biết ngay sau khi nắm được thông tin về vụ việc đơn vị đã cử cán bộ xuống hiện trường mời những người liên quan quan lên trụ sở để làm việc.
Ha Noi: Giam doc trung tam gia su danh sinh vien nhap vien
 Ông Vũ Nguyên Trường (SN 1988 Thanh Hóa, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Gia sư Hà Nội). Ảnh cắt từ clip.
Theo thông tin ban đầu, ngày 15/3/2018, nữ sinh V.H.G. (SN 1998, sinh viên trường Đại học GTVT) có đến Trung tâm gia sư Hà Nội của Trường để xin đi dạy thêm môn tiếng Anh cho học sinh lớp 6.
Trung tâm đã làm hợp đồng với G., và nêu rõ nếu như không tìm được việc làm phù hợp cho G. thì sau một tháng sẽ thanh lý hợp đồng, cùng với việc hoàn trả lại số tiền mà 480 nghìn đồng mà G. đã đặt cọc.
Ha Noi: Giam doc trung tam gia su danh sinh vien nhap vien-Hinh-2
 Thông tin về vụ việc được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.
Trung tâm gia sư sau đó cung cấp cho G. hai số điện thoại để liên hệ với phụ huynh, nhưng cả hai số đều không được. Đến ngày 13/4, nữ sinh G. cùng người bạn nam là P.Đ.P (SN 1998, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội, là sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp) đến Trung tâm để thanh lý hợp đồng, đòi lại tiền. Nhưng khi tới nơi giữa G. và phía Trung tâm có xảy ra lời qua tiếng lại, đỉnh điểm Giám đốc Trung tâm gia sư Hà Nội Vũ Nguyễn Trường dùng tay tát vào mặt nam sinh P. chảy máu mũi. Nữ sinh G. dùng điện thoại quay lại cảnh bạn bị đánh cũng bị Trường tát hai cái.
Tại cơ quan Công an, Trường khai nhận, theo như hợp đồng đã ký thì ngày 15/4 Trung tâm sẽ thanh lý hợp đồng cho G., hoàn trả lại 100% số tiền đặt cọc. Nhưng G. và bạn đến yêu cầu thanh lý trước ngày và trong quá trình nói chuyện Trường bức xúc trước thái độ của G. và P. nên đã đánh, tát hai người này.
Hiện cơ quan công an đang làm rõ vụ việc.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)