Điểm nóng 24h: Mưa lũ chưa qua, bão mạnh cấp 12-13 đã ngấp nghé

(Kiến Thức) - Hậu quả kinh hoàng do mưa lũ gây ra, phẫu thuật hẹp bao quy đầu lấy giá gần 60 triệu, bão số 11 liên tiếp tăng cấp…là những tin nóng 24h qua. 

Sức tàn phá khủng khiếp và hậu quả kinh hoàng của mưa lũ
Diem nong 24h: Mua lu chua qua, bao manh cap 12-13 da ngap nghe
 
Thông tin mới nhất về tình hình thiệt hại do mưa lũ gây ra tại các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, theo báo cáo của Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai, mưa lũ đã khiến 124 người thương vong, mất tích.
Xem chi tiết
Bắt gọn 2 thanh niên hung hãn lao xe vào 141
Diem nong 24h: Mua lu chua qua, bao manh cap 12-13 da ngap nghe-Hinh-2
 
Khi gặp tổ công tác Y7/141, Hiếu cho xe lạng lách, đánh võng gây ra nhiều tia lửa trên mặt đường và đâm thẳng nhằm mục đích trốn chạy. (Xem chi tiết >> Cầm đầu gần 30 xe, hung hãn lao vào tổ công tác 141)
Nổ súng bắn 3 người, trùm giang hồ cũng bị đánh nhừ tử
Diem nong 24h: Mua lu chua qua, bao manh cap 12-13 da ngap nghe-Hinh-3
 Đối tượng My bị tụ máu não phải phẫu thuật (bên trái). Nguồn ảnh: NLĐ
Trong lúc xô xát, My đã rút súng quân dụng bắn 3 người trong nhóm thanh niên kia. Sau đó, Hải và Mỹ cũng bị đuổi đánh, tước súng và hung khí, riêng My còn bị đánh tụ máu não. (Xem chi tiết >> Trùm giang hồ nổ súng bắn 3 người bị đánh tụ máu não)
Thực hư chuyện chạy thử tàu trên tuyến đường sắt Cát Linh-Hà Đông
Diem nong 24h: Mua lu chua qua, bao manh cap 12-13 da ngap nghe-Hinh-4

Hình ảnh được người dân ghi lại cho thấy, đầu tàu công trình màu vàng kéo theo 4 toa cùng một đầu tàu khác chạy khóa đuôi. (Xem chi tiết >> Ngỡ ngàng đoàn tàu chạy trên tuyến đường sắt Cát Linh-Hà Đông)
Phẫu thuật hẹp bao quy đầu lấy giá "cắt cổ" gần 60 triệu
Diem nong 24h: Mua lu chua qua, bao manh cap 12-13 da ngap nghe-Hinh-5
 
Sau khi thăm khám, phía PKĐK đã chỉ định cho anh Nguyễn Đức Hiền điều trị phẫu thuật hẹp bao quy đầu cùng một số phẫu thuật nam khoa khác với số tiền là 56 triệu 800 nghìn đồng. (Xem chi tiết >> “Vẽ bệnh cậu nhỏ” lấy gần 60 triệu, phòng khám BAYLOR nói gì?)
Một bệnh nhân, 2 bác sĩ khám ra 2 kết quả khác nhau: BVĐK 16A Hà Đông nói gì?
Diem nong 24h: Mua lu chua qua, bao manh cap 12-13 da ngap nghe-Hinh-6
 
Tổng Giám đốc BVĐK 16A Hà Đông thừa nhân có sự việc một bệnh nhân và 2 bác sĩ thực hiện siêu âm 4 chiều và chụp CT lại ra hai kết quả khác nhau...
Xem chi tiết
"Vỡ đê" sông Bùi là "vỡ có kế hoạch"
Diem nong 24h: Mua lu chua qua, bao manh cap 12-13 da ngap nghe-Hinh-7
 
Lãnh đạo Chi cục Đê điều nói: "Như tôi đã nói thì dân nhìn vào nói vỡ nhưng chúng ta có thể nói là có vỡ nhưng vỡ có kế hoạch, vỡ nằm ở trong khu thoát lũ chứ không phải bất ngờ trong chuyện đối phó". (Sự cố "vỡ đê" sông Bùi, Hà Nội: "Vỡ có...kế hoạch")
Bão số 11 liên tục mạnh hơn, nhằm thẳng miền Trung
Diem nong 24h: Mua lu chua qua, bao manh cap 12-13 da ngap nghe-Hinh-8
 
Dự kiến tới chiều 15/10, sức gió của bão số 11 có thể đạt cấp 12-13 cho tới cấp 16, với hướng di chuyển vào miền Trung Việt Nam. (Xem chi tiết >> Bão số 11 hướng vào miền Trung Việt Nam có thể mạnh cấp 16)
Lộ diện bạn trai mới của "nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân
Diem nong 24h: Mua lu chua qua, bao manh cap 12-13 da ngap nghe-Hinh-9
 Nguồn ảnh: Người Đưa Tin
Sau 6 tháng ly hôn người chồng thứ 2, “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân vừa công khai bạn trai mới khi cả hai xuất hiện tình tứ tại một sự kiện. (Xem chi tiết >> Chân dung bạn trai doanh nhân 50 tuổi của Phi Thanh Vân)
Phượng Hồng

>> xem thêm

Bình luận(0)