Đề xuất kỷ luật Trưởng công an xã đá bay thau cá của dân

(Kiến Thức) - UBND xã Quảng Điền, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, đã họp và thống nhất đề xuất hình thức kỷ luật với vị Trưởng công an xã đá bay thau cá của dân.

>>>Mời độc giả xem video: Trưởng công an xã đá bay thau cá của người dân:
Sau khi xảy ra vụ Trưởng công an xã đá bay thau cá của dân, UBND xã Quảng Điền cũng đã họp và thống nhất đề nghị mức kỷ luật khiển trách đối với ông Lê Tấn Thịnh (Trưởng công an xã Quảng Điền).
Thông tin từ UBND huyện Krông Ana cũng cho biết: Vào tuần tới, hội đồng kỷ luật của huyện sẽ họp để đưa ra mức kỷ luật đối với cá nhân ông Thịnh. Trước cuộc họp trên, ông Thịnh cũng đã có giải trình và tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách.
De xuat ky luat Truong cong an xa da bay thau ca cua dan
Trưởng công an xã Quảng Điền  đá bay thau cá của dân. Ảnh: Danviet.

Trước đó, ngày 3/10, trên một số trang mạng xã hội đăng tải clip ông Lê Tấn Thịnh trong khi dẹp lòng lề đường đã dùng chân đá các vật dụng của người dân bày bán.
Nội dung clip quay lại Trưởng công an xã Quảng Điền mặc đồ màu trắng đội mũ bảo hiểm liên tục dùng chân đá các thau đựng đồ của người dân.
Sau khi đăng trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được nhiều lượt xem và hàng trăm lượt bình luận. Nhiều người bức xúc và cho rằng cán bộ xã hành động như vậy là quá đáng, gây phản cảm. Một số bình luận khác thì cho rằng, lỗi do người dân cố tình lấn chiếm lề đường để buôn bán, chính quyền đã vận động, thuyết phục nhiều lần nhưng không được nên mới dùng biện pháp mạnh.
Thảo Nguyên (TH)

>> xem thêm

Bình luận(0)