Bình Dương tạm đình chỉ công tác phó đội trưởng trong clip đánh dân

Đại úy công an ở Bình Dương đánh người dân trong clip lan truyền trên mạng xã hội bị tạm đình chỉ công tác trong 30 ngày.

Ngày 13-4, Công an tỉnh Bình Dương đã thông tin chính thức về vụ việc một cán bộ công an có liên quan đến vụ việc xô xát người dân tại phường An Thạnh, thành phố Thuận An, Bình Dương.

Binh Duong tam dinh chi cong tac pho doi truong trong clip danh dan

Đại úy Phương khống chế một phụ nữ và giật cùi chỏ hai lần vào người phụ nữ này. Ảnh: Cắt từ clip

Theo công an tỉnh Bình Dương, người đàn ông xảy ra xô xát với người dân là Đại úy Trần Xuân Phương, Phó Đội trưởng thuộc phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội.

Hiện tại, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác trong thời gian 30 ngày đối với Đại úy Trần Xuân Phương.

Đồng thời, giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cũng chỉ đạo các đơn vị chức năng khẩn trương xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định.

Như PLO đã đưa tin, vụ việc sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 11-4 trên đường An Thạnh 14 (phường An Thạnh, TP Thuận An).

Sau đó, người dân đã trích xuất camera ghi lại toàn bộ sự việc rồi đăng lên mạng xã hội.

Theo clip lan truyền trên mạng xã hội, ghi lại hình ảnh một nhóm người có cả nam lẫn nữ xảy ra xô xát. Đáng chú ý, theo nội dung clip, trong tình huống lộn xộn đại úy Phương đã đánh nhiều nhát vào mặt một người đàn ông.

Tiếp đó, trong lúc xô xát đại úy Phương tiếp tục cùng một số người đàn ông khác khống chế một chị T rồi giật cùi chỏ hai lần vào lưng người phụ nữ này.

Theo bà T thông tin trên facbook cá nhân sự việc xô xát là do mâu thuẫn tranh cãi lối vào một con đường bị ô tô đậu bít lối.

Khi tình huống căng thẳng xảy ra, bà T nói rằng sẽ báo công an thì một người đàn ông trong nhóm đã tự nhận mình là công an và còn có lời nói thách thức.

Theo Lê Ánh/Pháp luật TPHCM

>> xem thêm

Bình luận(0)