Anh xe ôm nhà nghèo đổi đời khi trúng độc đắc Vietlott 47 tỷ

“Hằng ngày, tôi chạy xe ôm kiếm sống và dành một phần nhỏ mua vé số Vietlott với mong ước có được cơ hội tốt hơn. Bây giờ thì ước mơ của tôi đã thành hiện thực”, anh Long chia sẻ.

Một khách hàng tên anh Long đến từ TP.HCM vừa được lĩnh thưởng giải độc đắc Jackpot 1 của loại hình xổ số Power 6/55 của Vietlott với trị giá hơn 47 tỷ đồng. Chiếc vé số may mắn của anh Long gồm các bộ số: 04 - 19 - 23 - 34 - 38 - 50. Đây cũng chính là dãy số trúng độc đắc trị giá hơn 47 tỷ đồng trong kỳ quay thưởng thứ 149 (ngày 14/7) của loại hình Power 6/55.
 Anh Long nhận giải Jackpot 1 trị giá hơn 47 tỷ đồng. 
Được biết, tấm vé may mắn mang về số tiền “khủng” nói trên cho anh Long được anh mua tại một điểm bán hàng trên đường Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP.HCM.
Anh Long sinh ra trong một gia đình có 21 người con. Gia đình anh rất nghèo, cuộc sống mưu sinh vất vả nên đến nay anh vẫn chưa lập gia đình.
“Hằng ngày, tôi chạy xe ôm kiếm sống và dành một phần nhỏ mua vé số với mong ước có được cơ hội tốt hơn. Bây giờ thì ước mơ của tôi đã thành hiện thực”, anh Long chia sẻ.
Theo quy định của Bộ Tài chính tại Thông tư số 111/2013/TT-BTC, người sở hữu vé trúng thưởng thực hiện nộp thuế tại địa phương phát hành vé trúng thưởng theo quy định hiện hành khi lĩnh thưởng (thuế suất 10% phần giá trị trúng thưởng cho giải thưởng có giá trị từ 10 triệu đồng). Như vậy, số tiền thực lĩnh của anh Long là hơn 42 tỷ đồng.
Theo Anh Đức/ Phapluatnet.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)