An Giang: Đình chỉ cơ sở mầm mon có bảo mẫu tát trẻ ngã sấp mặt

Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn clip quay lại cảnh một bảo mẫu tát trẻ trong lúc ăn. Hành động trên đã gây nên làn sóng phẫn nộ trong dư luận những ngày qua.

An Giang: Dinh chi co so mam mon co bao mau tat tre nga sap mat
 
Liên quan đến trường hợp bảo mẫu tát trẻ, sáng ngày 25/8, trao đổi với PV Tiền Phong, Sở GD&ĐT tỉnh An Giang xác nhận, vụ việc trên xảy ra tại Nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ (thuộc TP Long Xuyên, tỉnh An Giang). Hiện tại, Sở đã nắm được thông tin trên, đồng thời chỉ đạo Phòng GD&ĐT Long Xuyên đến kiểm tra, tạm thời đình chỉ nhà trẻ này để làm rõ vụ việc và có hướng xử lí tiếp theo.
Theo Thiếu tướng Bùi Bé Tư - Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, tối ngày 24/8, công an đã làm việc với bảo mẫu đánh học sinh tại nhà trẻ trên. Người này thừa nhận do áp lực gia đình, các bé không chịu ăn nên có tát vào người. “Chúng tôi đang cho giám định sức khỏe hai đứa bé để có bước xử lý tiếp theo”, Thiếu tướng cho hay.
Theo các đoạn clip ghi lại, người bảo mẫu vừa đút các cháu ăn, vừa la hét rồi dùng lược, cây, đánh vào tay, vai, đầu. Không dừng lại ở đó, bảo mẫu này còn dùng tay tát mạnh vào mặt làm cho cháu bé té ngã. Mặc cho những đứa trẻ gào khóc, liên tục dùng tay che trên đầu vì sợ bị đánh tiếp nhưng bảo mẫu vẫn không dừng lại.
Theo KIM HÀ/Tiền phong

>> xem thêm

Bình luận(0)