![]() |
| Người phụ nữ đanh đá bị hắt nước vào giày. |
![]() |
| Người phụ nữ đanh đá bị hắt nước vào giày. |
![]() |
| Irina Moskvitina đã tử vong tại bệnh viện với nhiều vết thương trên cơ thể. Ảnh: DM. |
![]() |
| Theo Daily Mail, ngày 1/2, hàng trăm nghìn người dân Trung Quốc đã bắt đầu hành trình về quê ăn Tết. Đây được coi cuộc di chuyển lớn nhất thế giới, dự kiến kéo dài đến ngày 12/3. (Nguồn ảnh: Reuters/Daily Mail) |
![]() |
| Theo Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc, dự kiến 1,4 tỷ người Trung Quốc sẽ thực hiện 2,98 tỷ chuyến đi bằng tàu hỏa, xe buýt hoặc máy bay trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay. |
![]() |
| Trong đó, ngành đường sắt Trung Quốc ước tính sẽ phục vụ khoảng 390 triệu hành khách. |
![]() |
| Theo Daily Mail, gần 10 triệu người sẽ di chuyển bằng tàu hỏa mỗi ngày trong những ngày tới. |
![]() |
| Đông đảo hành khách chờ lên tàu tại Nhà ga xe lửa Hongqiao hôm 1/2. |
![]() |
| Hầu hết hành khách là những người lao động nhập cư ra thành phố làm việc và trở về quê nhà của họ để sum họp với gia đình dịp Tết Nguyên Đán. |
![]() |
| Cảnh sát đặc nhiệm Trung Quốc đảm bảo an ninh tại nhà ga Bắc Kinh hôm 1/2. |
![]() |
| Nhà ga Yuncheg North ở tỉnh Sơn Tây đông nghẹt người. |
![]() |
| Mọi người xếp hàng lên tàu tại nhà ga Nam Kinh. |
![]() |
| Hành lý của người dân xếp hàng dài tại nhà ga Shenyang North ở tỉnh Liêu Ninh. |
![]() |
| Bé gái bật khóc khi ngồi trên hành lý tại nhà ga Hongqiao ở Thượng Hải. |
![]() |
| Hành khách mang theo nhiều hành lý đứng chờ lên tàu tại nhà ga Bắc Kinh. |
![]() |
| Các nhà chức trách Trung Quốc cho biết sẽ sắp xếp những chuyến tàu bổ sung để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trên khắp đất nước trong dịp nghỉ lễ này. |
![]() |
| Đối với nhiều người lao động xa quê, Tết là thời gian duy nhất họ trở về nhà để sum họp với gia đình. |
![]() |
| Cảnh sát Trung Quốc làm nhiệm vụ tại nhà ga Bắc Kinh. |
Vụ cháy tại kho hàng trong Cụm công nghiệp Từ Liêm đã được phát hiện sớm, xử lý nhanh, hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản.
Lợi dụng nhu cầu mua pháo hoa phục vụ dịp Tết nguyên đán Bính Ngọ 2026, một số đối tượng đã lợi dụng lòng tin của người dân để lừa đảo.
Bà L.T.X khai nhận video trên được tải về sau khi xem từ một nhóm kín trên Facebook, việc đăng tải video với mục đích gây tò mò, thu hút lượng tương tác.
Ánh tự nhận có khả năng can thiệp vụ mua bán người dưới 16 tuổi, nhận 800 triệu đồng để "chạy án", sau đó tiêu sạch số tiền này.
Hiện, cơ quan Công an chưa xác định được đối tượng đang ở đâu. Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định truy tìm đối tượng.
Công an Lạng Sơn phát hiện và bắt giữ nhiều đối tượng nhập cảnh trái phép, đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán 2026.
Nguyễn Thị Thủy mở quán cà phê rồi nảy sinh ý định móc nối, lôi kéo một số gái bán dâm cho khách. Số tiền thu được, Thủy và gái bán dâm chia nhau.
Theo điều tra, Lê Thị Hà đã bị xử phạt hành chính về hành vi gây mất an ninh, trật tự tại địa phương nhưng không chấp hành, tiếp tục tái phạm.
Công an tỉnh Tuyên Quang đã di lý 74/205 đối tượng bị bắt giữ trong đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Campuchia từ cửa khẩu quốc tế Mộc Bài.
Công an phường Từ Liêm, TP Hà Nội vừa đấu tranh, triệt phá ổ nhóm đối tượng chuyên trộm cắp và tiêu thụ xe máy.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can về tội “Trốn thuế” xảy ra tại Công ty Tập đoàn Cường Minh.
Chiều 15/1, áp thấp nhiệt đới đang hoạt động ở khu vực phía Đông Philippines đã mạnh lên thành bão.
Hà Nội sẽ tái cấu trúc hệ thống đô thị theo mô hình chùm đô thị hướng tâm, với Hà Nội là hạt nhân trung tâm của vùng. Dự kiến hình thành 9 trục phát triển chiến lược, kết nối Đông - Tây - Nam - Bắc, đồng bộ với các trục giao thông và liên kết vùng.
Thấy dấu hiệu khả nghi, lực lượng tuần tra của Công an tỉnh Quảng Ngãi chặn người đi đường và khám xét ba lô thì phát hiện bên trong là động vật quý hiếm.
Hai đối tượng khai nhận bị nhóm 3 thanh niên đi xe mô tô, cầm theo kiếm chặn đánh, sau khi bị đánh đã về lấy phóng lợn tìm 3 thanh niên này để trả thù.
Theo điều tra, Lê Thị Hà đã bị xử phạt hành chính về hành vi gây mất an ninh, trật tự tại địa phương nhưng không chấp hành, tiếp tục tái phạm.
Sau khi nhận 70 triệu đồng tiền chuyển nhầm, người đàn ông Phú Thọ không làm theo yêu cầu chuyển sang tài khoản khác mà trình báo công an để xử lý đúng luật.
Để có tiền tiêu xài và mua ma túy sử dụng, nhóm đối tượng đã lợi dụng sơ hở của người dân để thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp phụ tùng, linh kiện ô tô.
Việc đưa máy bay C119 về trưng bày tại Di tích quốc gia sân bay Tà Cơn nhằm góp phần gìn giữ, bảo tồn giá trị lịch sử, văn hóa của di tích chiến tranh...
Lực lượng chức năng Phú Thọ phát hiện và xử lý xe vận chuyển 1,2 tấn mỡ và da trâu bò có dấu hiệu không bảo đảm vệ sinh thú y.
Chính quyền địa phương đã yêu cầu cơ sở này tạm dừng hoạt động từ ngày 15/1 cho đến khi hoàn thiện đầy đủ các quy định pháp luật.
Một người dân ở Hà Tĩnh vừa tự nguyện giao nộp cá thể khỉ đuôi lợn quý hiếm cho cơ quan chức năng chăm sóc, tái thả về môi trường tự nhiên.
Bà L.T.X khai nhận video trên được tải về sau khi xem từ một nhóm kín trên Facebook, việc đăng tải video với mục đích gây tò mò, thu hút lượng tương tác.
Đây là 4 bị cáo trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng bị Công an tỉnh Hà Tĩnh triệt phá tại Đặc khu kinh tế Tam Giác Vàng vào năm 2024.
PGS.TS Trần Thành Nam nhấn mạnh, văn hóa được nâng từ thông điệp tuyên truyền thành một cam kết có tính pháp lý và có chi phí xã hội đi kèm.
Kiều Ngọc Anh khai đang gặp khó khăn về kinh tế, cần tiền chi tiêu cá nhân nên đã tự nảy sinh ý định cướp tài sản để lấy tiền tiêu xài.
Nhặt được điện thoại rơi bên đường, một học sinh lớp 9 ở Phú Thọ đã chủ động mang đến Công an xã trình báo, giúp người đánh mất nhận lại tài sản.
Doanh nghiệp vận tải Phương Trang đã cung cấp quyền truy cập hệ thống giám sát phương tiện cho Cục CSGT, phục vụ quản lý nhà nước về kinh doanh vận tải.
Đang lưu thông tại khu vực cầu Bến Nghệ, chiếc xe tải bất ngờ mất lái húc văng lan can cầu rồi lao xuống vở sông Tích.
Công an tỉnh Hưng Yên vừa thông tin kết quả xác minh ban đầu vụ giết 2 người, cướp tài sản tại xã Như Quỳnh và xã Lạc Đạo.