Video: Thót tim xem “lưỡi hái tử thần” làm xiếc trên đường

Sáng 18/4, một đoạn video clip dài gần 3 phút phản ánh việc xe tải chở tôn sắc bén cồng kềnh được ví như "lưỡi hái tử thần" làm xiếc trên đường tỉnh Lâm Đồng khiến nhiều người thót tim đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Đoạn video clip được một tài khoản facebook T.H, đăng tải trên trang Otosaigon phút với tựa đề "Sao thiếu ý thức vậy các bác, em thực sự bó tay". Đoạn clip quay lại cảnh chiếc xe tải mang BKS: 49C - 162.34 chở những tấm tôn cồng kềnh, sắc bén rất nguy hiểm cho những người lưu thông trên đường ví như "lưỡi hái tử thần", "máy chém di động". Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt xem, bình luận và chia sẻ. Phần lớn chỉ trích, phẫn nộ, mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ và xử lý nghiêm hành vi thiếu ý thức này.

Thót tim với "máy chém di động" làm xiếc trên đường.

Bạn N.T.H xem đoạn clip này đã thốt lên "Nhìn xe tải chạy qua mấy em học sinh mà thót tim... sao xe này lưu thông trên đoạn đường dài mà không ai báo cơ quan chức năng địa phương xử lý vậy?". Ngoài ra, rất nhiều bình luận tỏ ra ngỡ ngàng trước hành vi của tài xế: "Sợ anh này luôn... Coi mạng người chạy ngược chiều như không có... Chắc anh nghĩ đang chạy trong rừng...", "Nín thở...".
Vật cồng kềnh hết sức nguy hiểm cho người đi đường - ảnh cắt từ video clip. 
Bạn D.N bức xúc: "Nguy hiểm quá. Cần phải tước bằng lái và cấm vĩnh viễn đối với tài xế này".
Bạn đọc T.B cho rằng xe tải này chạy trên đoạn đường từ UBND xã Hoài Đức lưu thông theo hướng về xã Tân Hà của huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.
Theo Đình Thi/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)