Video: Mẹ chở con hút chết dưới bánh xe tải vì rơi trúng điểm mù

Đang di chuyển trên đường, hai mẹ con đi xe bất ngờ bị chiếc xe tải chạy phía sau tông ngã xuống đường. Hậu quả, cả hai suýt bị bánh xe cán trúng.

Vụ tai nạn này xảy ra vào ngày 1/6, tại một đoạn đường ở thành phố Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.
Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người phụ nữ điều khiển xe máy chở theo một bé gái ngồi phía sau đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị một chiếc xe tải chạy cùng chiều va trúng.
Cú va chạm nhẹ khiến hai mẹ con loạng choạng tay lái rồi ngã nhào xuống đường, ngay sát bánh xe tải. May mắn là cả hai mẹ con đã thoát chết trong gang tấc và bé gái chỉ bị trầy xước nhẹ. Cả hai đã được đưa tới bệnh viện kiểm tra ngay sau đó.
Video: Me cho con hut chet duoi banh xe tai vi roi trung diem mu
 
Nguyên nhân vụ tai nạn được cho là tài xế đã chuyển làn đột ngột tránh xe đối diện mà không chú ý quan sát nên mới va vào xe máy. Trong khi đó, chiếc xe máy rơi đúng vào điểm mù của chiếc xe tải.
Thực tế cho thấy, nhiều người không nhận biết được hoặc không để ý nên đã vô tình di chuyển vào phần điểm mù của xe tải, container. Hậu quả là không ít vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra.
Vụ việc này một lần nữa nhắc nhở người điều khiển xe máy khi đi trên làn đường hỗn hợp, không nên đi gần xe tải và tuyệt đối tránh rơi vào điểm mù. Trong trường hợp không tránh kịp, hãy tìm cách báo hiệu cho tài xế xe tải biết để tránh.
Theo Hải Vân/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)